8 ครีมลดรอยสิว ในเซเว่น หาซื้อง่าย รอยสิวหายแบบไม่ต้องจ่ายแพง

8 ครีมลดรอยสิว ในเซเว่น หาซื้อง่าย รอยสิวหายแบบไม่ต้องจ่ายแพง

 

อยากลดรอยสิวบนหน้า แบบไม่ต้องพึ่งหมอ จะรอช้าทำไมละคะ พุ่งตัวไปซื้อ ครีมลดรอยสิว ใน 7-11 มาใช้ด่วนๆ ! เดี๋ยวนี้แค่เดินเข้าเซเว่นก็มองหาตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิวได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะในเซเว่นนั้น มีทั้งไอเทมลดสิว ลดรอยสิว ให้สาวที่กำลังเผชิญปัญหาสิวได้ไปหาซื้อมาใช้กันง่ายๆ เต็มไปหมด และสำหรับครีมลดรอยสิวตัวเด็ดๆ ในเซเว่นจะมีตัวไหนบ้าง วันนี้เราก็รวบรวมมาให้ถึง 8 ตัวด้วยกันค่า อยากหน้าใส ไร้รอยสิว รีบพุ่งตัวไปเซเว่นกันเล้ยยย

 

1. Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

ยกให้เป็นครีมลดรอยสิวที่มาแรงมากๆ ในตอนนี้ไปเลยค่ะ สำหรับ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ซึ่งแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์แรกของไทยเลยค่ะที่นำสารสกัดดราก้อนบลัด จากต้น Croton Leacheri พืชมหัศจรรย์แห่งป่าอะเมซอน มาเป็นส่วนผสมในครีมลดรอยสิว โดยเจ้าสารสกัดดราก้อนบลัดนั้นจะช่วยต้านการอักเสบและสมานแผล ช่วยให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยดำ และรอยแดงจากการอักเสบบนผิวหนังด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ

Allium Cepa สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ที่ช่วยลดรอยแผลเป็น ช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส
💸 ขนาด 3 กรัม ราคา 119 บาท

 

2. Smooth E Scar Serum

นอกจากครีมทาหน้าตัวดังแล้ว Smooth E เค้าก็มีเซรั่มลดรอยสิว เพื่อคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะอีกด้วยนะ! โดยเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ ซึ่งช่วยลดรอยแผลเป็นในลักษณะต่างๆ ได้ดี จะใช้กับแผลเป็นที่เกิดจากสิว จุดด่างดำที่เกิดจากสิว หรือจะหลุมสิวแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และแผลผ่าตัดก็ได้ ตัวเซรั่มจะช่วยให้รอยแผลนุ่มนวล เรียบเนียนขึ้น และรอยต่างๆ ดูจางลง โดยสารสกัดจากธรรมชาติในเซรั่มตัวนี้ก็ได้แก่

Allium Cepa สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ที่ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวหนังและยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรีย ทำให้รอยแดงและรอยคล้ำจางลง ลดขนาดและรอยแดง ซึ่งเกิดจากแผลเป็นให้เล็กลง
Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยยับยั้งการระคายเคืองของผิวหนัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และช่วยให้แผลเป็นดูจางลง
💸 ขนาด 7 กรัม ราคา 325 บาท

 

 

3. Burnova Aloe Vera Gel

ถ้าพูดถึงครีมว่านหางจระเข้ที่ดีสุดๆ ก็ต้องยกให้ Burnova Aloe Vera Gel เลยค่า โดยครีมตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิว ซึ่งหากทาเป็นประจำก็จะช่วยให้หน้าชุ่มชื้นขึ้น แถมรอยสิวต่างๆ ยังดูจางลงไปอีกด้วย และนอกจากว่านหางจระเข้แล้วเค้ายังมาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีงามอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

Centella สารสกัดจากใบบัวบก ที่ประกอบด้วยสาร Asiatic Acid, Madecassic Acid และ Asiaticoside ซึ่งมีฤทธิ์สมานแผล และลดอาการอักเสบของผิว ลดการอักเสบของสิวได้ดี
Cucumber แตงกวาสกัด ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มขึ้น ไม่หยาบกร้าน ไม่ดูเหี่ยวแห้ง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น
💸 ขนาด 25 กรัม ราคา 65 บาท

 

 

4. Medmaker Vitamin E Cream

Medmaker ก็ถือว่าเป็นไอเทมลดรอยสิวที่โด่งดังไม่น้อยค่ะ เพราะเค้าเป็นครีมที่มีส่วนผสมของ Vitamin E เข้มข้นถึง 5.5% ซึ่ง Vitamin E จะให้ผิวของเราขาวใสขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นต่างๆ หรือรอยดำ รอยแดงจากสิว ก็จะดูจางลง! นอกจาก Vitamin E แล้ว ในครีมตัวนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดรอยสิวได้ดีมากขึ้นด้วยคือ

Jojoba Oil และ D-Panthenol ที่ช่วยเสริมความดีงามของ Vitamin E ให้มากขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้น ความนุ่มเนียนให้กับผิวมากขึ้น
💸 ขนาด 20 กรัม ราคา 89 บาท

 

 

5. Provamed Scar Zone Acne

สำหรับครีมทาลดรอยสิวตัวนี้จาก Provamed เค้าก็มีนวัตกรรมที่คิดค้นมาเพื่อรักษาแผลเป็นและรอยสิว ถึง 5 ระยะด้วยกันค่ะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นระยะของการเริ่มมีการอักเสบของผิว มีรอยแดง รอยคล้ำเกิดขึ้น หรือจะเป็นระยะที่เรามีแผลเป็นแล้ว แค่ทาครีมตัวนี้ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวส่วนที่มีรอยแดงหรือแผลเป็นให้ดูดีขึ้น รอยแดงลดลง ด้วยส่วนผสมที่มีอย่างหลากหลายในหลอดนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

สารสกัด Allium Cepa เข้มข้นสูงสุด 15% ที่ช่วยสมานผิว
Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ที่ช่วยลดรอยดำ รอยสิว และปรับสีของรอยแผลเป็นให้ดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น
Vitamin E เข้มข้นจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น และเรียบเนียน
AC ที่ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดการอุดตันและการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว
💸 ขนาด 10 กรัม ราคา 224 บาท

 

6. BK Acne Expert Bright

มาส์กลดสิวจากแบรนด์ BK Acne ว่าดีแล้ว ครีมลดรอยสิวตัวนี้ของเค้าก็ดีงามไม่แพ้กันนะจ๊ะ โดยครีมซองตัวนี้เป็นเอสเซนส์เข้มข้น ที่ช่วยลดปัญหาได้แบบครอบคลุมสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำ รอยดำ และรอยแดง ซึ่งเอสเซนส์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ด้วย ซึ่งส่วนผสมในเอสเซนส์ตัวนี้ก็อัดแน่นมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

Madecassoside สารสกัดที่ได้จากต้นใบบัวบก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือนลง ช่วยลดการอักเสบของผิว
สารสกัดจากต้นอ่อน Swiss Garden Cress ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ
Salicylic Acid (BHA) ที่ช่วยรักษาสิวอุดตันและรอยแผลสิว หรือจุดด่างดำจากสิว
Symwhite Whitening ที่ช่วยให้ผิวสว่างใสขึ้นและสามารถลดฝ้าได้ถึง 43% หากใช้ต่อเนื่องกัน 3 สัปดาห์
Ascorbyl Tetraisopalmitate วิตามินซีที่ละลายในไขมันได้เสถียรที่สุด มีประสิทธิภาพในการดูดซึมสู่ผิวได้มากกว่าวิตามินซีชนิดละลายน้ำ
Wild Thyme Extract สารสกัดจากต้นไทม์ป่า ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
💸 ขนาด 4 กรัม ราคา 49 บาท

 

 

7. Nami I’m Fresh Centella Smooth Serum

สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Nami ที่ทำมาเพื่อคนที่มีปัญหารอยสิวโดยเฉพาะเลย! เพราะส่วนผสมนั้นเรียกว่ามีแต่ส่วนผสมที่แก้ปัญหารอยสิวได้ดีเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นใบบัวบก และแตงกวาสกัดเข้มข้น ที่ช่วยแก้ปัญหารอยสิวและหลุมสิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนนุ่ม เรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี กลูต้าไธโอน และซิงค์ (Zinc) ที่ช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวดูจางลง ทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น และยังช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วยจ้า

💸 ขนาด 7 กรัม ราคา 39 บาท

 

 

8. Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

แบรนด์ Mizumi บอกเลยว่ามีหลายไอเทมที่ดีงามมากๆ รวมไปถึงเซรั่มลดรอยสิวตัวนี้ด้วย! ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเบาบางสูตรวิตามินบี 3 ซึ่งเจ้าตัววิตามินบี 3 นั้นจะช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น แถมเค้ายังใส่วิตามินบี 3 มาในซองแบบอัดแน่น มีความเข้มข้นมากถึง 12% เลยทีเดียวค่ะ และนอกจากวิตามินบี 3 ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกไม่ว่าจะเป็น

Zinc PCA เข้มข้น 1% ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ลดอาการสิวผด และช่วยกระชับรูขุมขน
Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสการเกิดสิว
D-Panthenol ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
ใบบัวบกและคาโมมายล์ ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองผิว ช่วยสมานผิวจากการกดสิว หรือการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี
💸 ขนาด 6 กรัม ราคา 49 บาท

 

แต่ละตัวบอกเลยว่าราคาไม่แรง ไม่ต้องจ่ายแพงก็มีหน้าใส ไร้รอยสิวได้ค่ะ ใครอยากหน้าใส ต้องรีบไปสอยครีมเหล่านี้มาใช้กันให้ไวเลยนะคะ

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.