ถึงลุคจะติดลบแต่ถ้าคบจะติดใจ… 7 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึงหลงใหลผู้ชายแบดบอย

ถึงลุคจะติดลบแต่ถ้าคบจะติดใจ… 7 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึงหลงใหลผู้ชายแบดบอย

 

เวลาเลิกกันมันมีเหตุผลมากมาย ที่จะใช้ในการลาจาก บ้างก็ว่าเราเข้ากันกันไม่ได้ ฉันมีคนใหม่ พ่อแม่เราไม่ชอบ ต่างๆ นานา แล้วแต่จะคิดได้ และเหตุผลยอดฮิตที่หลายคนใช้ คือเธอดีเกินไปนั่นเอง บางคนบอกว่ามันเป็นเหตุผลง่ายๆ ที่จะใช้เลิกกับใครซักคนแบบดูดี แต่อันที่จริงเรื่องนี้มันก็พอจะมีความเป็นไปได้ เพราะสังเกตไหมว่าผู้หญิงเรามักจะชอบหรือสนใจผู้ชาย ร้ายๆ เจ้าชู้ๆ หูตาแพรวพราวหรือที่เรียกว่าผู้ชายสไตล์แบดบอย มากกว่าจะสนใจผู้ชายธรรมดา นิสัยดีๆ มันมีเหตุผลนะคะ ไปหาคำตอบกัน

 

1. พวกแบดบอยเป็นตัวของตัวเอง
นี่คือเหตุผลหลักที่พวกผู้หญิงเรา หลงใหลผู้ชายแนวนี้ เพราะพวกเค้ามีความเป็นตัวของตัวเองสูง พวกเค้ามีสไตล์ ตัดสินใจหรือทำอะไรได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องรอ ดิน ฟ้า อากาศใดๆ ก็ง่ายๆ ค่ะ คนเราทุกคนแหละค่ะ ลองเป็นตัวของตัวเองขึ้นมา เราจะมีความน่าสนใจ แบบที่คนอื่นไม่มีอย่างเรา

 

2. พวกแบดบอยเค้ามีความเป็นผู้ชายมากกว่า
สาวๆ ส่วนใหญ่บอกว่าพวกแบดบอยมีความเป็นผู้ชายในตัวมากกว่า ผู้ชายไทป์อื่นๆ ผู้หญิงจะรู้สึกถึงแรงดึงดูดหรือเสน่ห์อะไรบางอย่าง ที่ชวนหลงใหล และการได้เป็นคนรักของผู้ชายแนวนี้ มันคงเป็นอะไรที่พิเศษไม่น้อย (พิเศษแน่ๆ เสียใจร้องไห้ทุกวัน กิ๊กเก่า กิ๊กใหม่ตามรังควานกันให้วุ่น)

 

3. พวกแบดบอยมีความมั่นใจและชัดเจนในความต้องการ
อีกเหตุผลที่ทำให้พวกเราสนใจหนุ่มแบดบอยคือ เวลาที่ผู้ชายแบบนี้สื่อสาร มันจะชัดเจนและเต็มไปด้วยความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด แววตาหรือท่าทาง ทุกอย่างรวมๆ แล้วมีเสน่ห์และที่สำคัญพวกแบดบอยมักจะมีคำหวานๆ ที่เรารู้ว่าเค้าแค่พูดจาให้เรารู้สึกดีแต่ฟังกี่ทีๆ ก็แหม… หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะมันซะทุกที

4. พวกแบดบอยดูลึกลับน่าค้นหา
พวกแบดบอยเค้าจะมีความลึกลับน่าค้นหาตามธรรมชาติอยู่แล้ว จริงไหม เอ๊ะหรือไม่จริง บางทีความลึกลับนั้น เค้าอาจจะสร้างขึ้นมาเพื่อปกปิด หรือซ่อนเร้นความร้ายๆ แบบผู้ชายแนวนี้เอาไว้ เคยรู้สึกไหมคะ ว่าผู้ชายแบบนี้มีเสน่ห์ล้นเหลือ แต่ก็ดูเหมือนว่าเค้าโดดเดี่ยวไม่มีใคร แต่เราก็ไม่ได้เชื่อสนิทใจว่าเค้าเป็นหนุ่มโสด แต่ก็อีกแหละค่ะว่าเราเองก็ไม่สามารถถอนตัวออกมาจากชีวิตเค้าได้ บางทีเรารู้ว่าอันตราย รู้สึกเหมือนเล่นกับไฟ ตรงนี้เองค่ะที่ยิ่งทำให้เราสนใจเค้ามากขึ้น

 

 

5. พวกแบดบอยขี้เล่นและเป็นกันเอง
เวลาที่เราอยู่กับผู้ชายซักคนที่ทั้งดูดีและมีเสน่ห์ มันดีจริงๆ ว่าไหม ที่สำคัญเราไม่เคยเบื่อเลยที่จะอยู่กับผู้ชายพวกนี้เพราะเค้าจะมีมุขตลก มีเรื่องราวซุกซนต่างๆ มากมายมาเล่าให้เราฟังเสมอ อยู่กับเค้าเราจะสนุก ไม่แปลกใจที่ผู้หญิงหลายคนสนใจและตกหลุมรักผู้ชายแบบนี้

 

6. พวกแบดบอยทำให้สาวๆ เหมือนได้ผจญภัย
เชื่อไหมว่าสาวๆ ใฝ่ฝันที่จะได้ผจญไปกับพวกผู้ชายแบดบอย เค้ามักจะมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เราได้ทำเสมอๆ ซึ่งในผู้ชายธรรมดาหาได้ยาก ซึ่งหากไม่มีเรื่องตื่นเต้นอะไร ผู้ชายธรรมดาก็คือคนน่าเบื่อคนหนึ่งดีๆ นี่เอง

 


7. พวกแบดบอยมีอะไรๆ ให้เราเสมอๆ
สำหรับสาวๆ แล้ว ถ้ามีหนุ่มสักคน มาทำอะไรให้ จะรู้สึกดีและหากว่าเป็นหนุ่มที่มีทุกอย่างหรือสรรหามาให้ตามความต้องการของเราได้มันเป็นอะไรที่สุดๆ แล้ว และนี่เองค่ะเป็นเหตุผลที่ทำให้แบดบอยในสายตาเราเค้าเพอร์เฟค และดึงดูด

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.