6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!

6 วิธีดูแลความรัก ของคนที่อยู่ไกลกัน เปลี่ยนรักทางไกล ให้ใจใกล้กัน!

 

สวัสดีค่าาทุกคน ใครที่วันนี้ต้องอยู่ห่างไกลกับแฟน และไม่อยากให้ ความรัก ต้องแย่ อยากได้ วิธีดูแลความรัก ของเรากับแฟนให้ยังแน่นแฟ้นไม่ต้องเลิกรากันไป วันนี้เราก็มีทริคดีๆ แนวคิดดีๆ เกี่ยวกับการดูแลความรัก ยามที่ต้องห่างไกลกัน ทำงานคนละที่กันมาฝากกันค่า เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า วันนี้มีวิธีดูแลความรักอย่างไร ให้หวานชื่น แม้ตัวไกลกัน แต่ใจใกล้กัน มาอ่านกันเลย!

 

1. ซื่อสัตย์ต่อกันให้มากที่สุด

ความจริงนั้น การซื่อสัตย์ต่อกันมันเป็นเรื่องพื้นฐานของความรักอยู่แล้ว ซึ่งทุกคนจำเป็นต้องมี แต่เมื่อในเวลาต้องห่างการในบางครั้ง อาจจะมีอารมณ์ชั่ววูบในบางทีที่ทำให้เราลืม ความซื่อสัตย์ไป จึงเป็นเหตุผลที่คนที่อยู่ไกลกัน หลายคู่ต้องเลิกกัน หรือแม้กระทั่งคนที่อยู่ใกล้กัน ก็ไม่สามารถรักกันไปจนสุดฝั่งได้หากไม่มีความซื่อสัตย์ ดังนั้น วิธีแก้ง่ายๆ เลยคือ ให้คิดเสมอว่า หากเราทำพลาดไป ใครกันแน่ที่จะต้องมาเสียใจ หากเป็นเราเราสงสารตัวเองมั้ย หรือ ถ้าหากเป็นแฟนเรา เราสงสารแฟนเรามั้ย คิดถึงผลกระทบเยอะ ให้คิดว่าเราเองจะต้องเป็นคนเสียใจเสมอ คุณเองคงไม่อยากให้ตัวเองเจ็บใช่มั้ยล่ะ แฟนของคุณก็เช่นกัน

 

2. อยู่ตัวคนเดียวให้เป็น

อยู่คนเดียว ทำกิจกรรมคนเดียว ดูหนังคนเดียว กินข้าวคนเดียว หรือกับเพื่อนที่เป็นเพื่อนจริงๆ เท่านั้น เคยมีคู่รักหลายคู่ความรักต้องพังทะลายเพราะการนอกใจ โดยเหตุผลหลักก็คือ “เหงา” นั่นเอง และการที่ต้องหาคนมาคอยทำกิจกรรมด้วยตลอดเวลานั้น มันอาจนำไปสู่การนอกใจได้ อย่างดี หลายคู่เจ็บมาเยอะกับคำว่า เพื่อนจริงๆ เพราะฉะนั้นก็ต้องระวังนิดนึง เพราะมันจะมีความแตกต่างที่เรารู้สึกได้ระหว่างคนเข้ามาจีบ กับ เพื่อน ซึ่งถ้าเราเลือกตัดออกไปมันก็จะไม่เกิดปัญหา

 

3. ตั้งเป้าหมายร่วมกันในอนาคต

ตั้งเป้าหมายร่วมกันในอนาคต เช่น กันแต่งงาน สร้างครอบครัว หรือทำธุรกิจด้วยกัน ให้มันใหญ่ๆเข้าไว้ เราจะได้โฟกัสกับเรื่องงานของคุณทั้งคู่ แทน การที่จะโฟกัสแต่เรื่อง หึงๆ หวงๆ รักๆ และหากพยายามทำกันจนสำเร็จมันยังจะเปลี่ยนชีวิตเราเลยก็ได้ เพราะฉะนั้น คิดถึงกันและกันและโฟกัสเรื่องอนาคตร่วมกัน และเวลาจะผ่านไปไวมากๆ จนน่าตกใจเลยแหละ

 

 

4. เคลียร์กันให้จบเวลาทะเลาะกัน

เมื่อไหร่ที่เกิดการทะเลาะกันขึ้นมาให้เคลียร์ให้จบไป อย่าไปทิ้งไว้ให้อีกฝ่ายต้องคิดมากฝ่ายเดียว เพราะลำพังการที่อยู่ห่างกันมันก็แย่พออยู่แล้ว จริงมั้ยล่ะ ? เพราะฉะนั้นพยายามคุยกันให้จบให้เคลียร์ ยอมเสียเวลานิดนึง เพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจดีกว่านะ

 

5. แอบไปหาเซอร์ไพรส์บ้าง ในโอกาสพิเศษ

คงจะดีไม่น้อยหากคุณกลับจากทำงานเหนื่อยๆ และดันมาเจอแฟนคุณอยู่ในห้องพร้อมของขวัญสุดพิเศษในวันครบรอบ หรือ วันสำคัญต่างๆ ดังนั้นหากเป็นไปได้ คุณว่าง ก็แอบไปเซอร์ไพรส์แฟนของคุณมั่งในบางโอกาส เชื่อสิว่ามันคุ้มแน่นอนกับความเหนื่อยนะคะ

 

6. ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง

ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง คุณมีงานของคุณ เราก็มีงานของเรา ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองเพื่อรอวันที่จะมาเจอกัน โตไปด้วยกัน แต่งงานกัน ใช้ชีวิตร่วมกัน อย่ามัวแต่คิดถึงกันจนลืมหน้าที่ของตัวเองกันนะ แล้วทุกอย่างมันจะดีเองค่ะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ คุณคิดว่าคุณจะผ่านจุดที่ห่างกับแฟนมากๆ ได้มั้ยแอดคิดว่าได้ หากคุณพยายาม และเชื่อมั่นในตัวคุณเอง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ^^

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.