10 พฤติกรรมผู้ชายยี้!! และทำให้คุณดูไร้เสน่ห์อย่างมาก

10 พฤติกรรมผู้ชายยี้!! และทำให้คุณดูไร้เสน่ห์อย่างมาก

 

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเรานะคะที่ไม่ปลื้มกับบุคลิกหรือสไตล์บางอย่างของผู้ชาย เพราะพวกเขาก็มีบางอย่างที่ไม่ปลื้มเวลาเห็นผู้หญิงทำเหมือนกัน โดยเฉพาะ 10 ข้อต่อไปนี้ ที่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกยี้และรู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นไร้เสน่ห์ สาวๆ คนไหนที่กำลังมีพฤติกรรมทั้ง 10 ข้อนี้อยู่ล่ะก็ ต้องหยุดได้แล้วล่ะค่ะ

 

1. ฟันเหลืองและมีกลิ่นปาก
ข้อนี้ไม่ว่าเพศไหนก็คงไม่ปลื้มแน่นอน สาเหตุนั้นเกิดจากปัจจัยหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสูบบุหรี่ การดื่มชา กาแฟ ไวน์ หรือการแปรงฟันที่ไม่ถูกวิธี หากมีปัญหานี้ควรไปพบทันตแพทย์ด่วน และใช้ยาสีฟันชนิดไวท์เทนนิ่งรวมถึงใช้ไหมขัดฟันเสมอ

2. โบกรองพื้นหนาเตอะ
ถึงแม้รองพื้นจะช่วยอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ดี แต่ไม่ดีแน่หากโบกหนาเกินไปจนยิ้มทีก็เห็นรอยแตกเป็นแผนที่ ดังนั้นสาวๆ ควรทารองพื้นแต่พอดีให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุดจะดีกว่านะ

 

 

3. แต่งหน้ามากเกินไป
หากไม่ใช่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพหรือต้องออกงานปาร์ตี้แฟนซี ก็ควรหลีกเลี่ยงการประโคมอายแชโดว์แบบชิมเมอร์ผสมกลิตเตอร์เต็มเบ้าตาแบบนี้นะคะ เลือกชนิดเนื้อแมตต์ดูดีกว่าเยอะในสายตาหนุ่มๆ แถมไม่มีกากเพชรตกร่องให้เสียเซลฟ์ด้วยนะ

 

4. พูดก่อนที่จะคิด
จริงๆ ข้อนี้ควรเป็นนิสัยที่ต้องระวังทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ ค่ะ เพราะนิสัยพูดก่อนคิด ปากไปไวกว่าสมองบางทีมักทำให้คนพูดเกิดปัญหาขึ้นได้ และผู้ที่อยู่ใกล้คนกลุ่มนี้ก็มักจะเสียความรู้สึกทุกครั้ง ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ๆ คนที่พูดไม่ค่อยคิดหรอกค่ะ

 

5. นักดื่มตัวยง
เวลาไปดินเนอร์กับคนพิเศษ แน่นอนว่าอาจต้องมีการดื่มเครื่องดื่มมึนเมากันบ้าง แต่ก็พอเป็นพิธีเท่านั้นค่ะสาวๆ เพราะคงไม่ดีแน่ๆ หากเราจะดื่มเหล้าเป็นลิตร ดื่มเหมือนไม่เคยดื่มมาก่อน แล้วสุดท้ายก็เมาไม่ได้สติจนต้องให้หนุ่มๆ พาเรากลับบ้าน ไม่มีผู้ชายดีๆ ที่ไหนอยากได้ผู้หญิงขี้เมามาเป็นคนรู้ใจหรอกค่ะ

 

 

6. ขนดก รกรุงรัง
เชื่อไหมว่าสิ่งนี้สำคัญกว่าเมคอัพซะอีก หากขนหน้าแข้งเพียบหรือขนใต้วงแขนพรึ่บ เมคอัพก็ไม่ช่วยอะไรเลย เพราะหนุ่มๆ ชอบผิวสวยเนียนสะอาดสอ้านมากกว่าค่ะ

7. ไม่ดูแลเส้นผม
ทรงเซอร์ๆ ยุ่งๆ หรือตีโป่งพองๆ อาจดูอินเทรนด์สำหรับผู้หญิงหรือเกิดสุดๆ ในงานคาร์นิวัลหรือการถ่ายแบบ แต่สำหรับผู้ชายแล้วทรงที่ดูธรรมชาติที่สุด คือทรงผมที่ได้โชว์ความนุ่มสวยของเส้นผม ยิ่งหากสาวๆ มีเส้นผมที่สุขภาพดีน่าจับยิ่งดีใหญ่เลยค่ะ

8. ผิวแห้งผาก
ระหว่างการจับแล้วสากมือกับผิวลอกๆ กับการจับแล้วลื่นมือเพราะผิวนุ๊มมมนุ่ม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้ชายจะชอบอย่างหลัง เพราะฉะนั้นอย่าลืมบำรุงผิวเป็นประจำโดยเฉพาะหลังอาบน้ำ และดูแลจุดที่ต้องเสียดสีบ่อยๆ อย่างเช่น มือ ศอก และเท้านะคะ

 

9. ใส่น้ำหอมเยอะเกิน
การใส่น้ำหอมช่วยดึงเอาบุคลิกของคุณออกมาได้ก็จริง แต่การประโคมฉีดจนหอมไกลตั้งแต่ 100 เมตรก็ดูจะเปิดเผยเกินไปหน่อย ทางที่ดีกว่าคือเติมกลิ่นหอมนิดๆ พอให้เขาสงสัยและอยากรู้จักคุณมากขึ้นจะดีกว่าค่ะ

 

10. เสริมสวยในที่สาธารณะ
เชื่อเถอะว่าหนุ่มๆ ไม่อยากรู้หรอกว่าเรามีขั้นตอนแต่งสวยยังไงบ้าง เพราะพวกเขาชอบที่จะจินตนาการว่าเราสวยแบบธรรมชาติให้มามากกว่า มันดูชวนฝันกว่าตอนเห็นผู้หญิงเหลือกตาปัดมาสคาร่าเยอะเลย ดังนั้นควรเก็บขั้นตอนเติมสวยไว้ทำที่บ้านจะดีที่สุดค่ะ

 

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.