5 สัญญาณบ่งบอกว่า แฟนคนนี้ยังไม่ใช่สำหรับคุณ!

5 สัญญาณบ่งบอกว่า แฟนคนนี้ยังไม่ใช่สำหรับคุณ!

 

เคยได้ยินมั้ย เวลาที่ใครๆ เขาบอกเลิกกัน ด้วยคำว่า “ยังไม่ใช่” มันมีจริงๆ หรอ จะรู้ได้ไงว่าคนนั้นใช่ คนนี้ไม่ใช่ล่ะ เพื่อนๆ อาจจะได้แต่คบกับผู้ชายคนนี้ไป เพราะว่าเราเลือกเขาแล้ว แต่ไม่เคยถามใจตัวเองดูเลยว่า คนนี้ใช่สำหรับคุณจริงๆ มั้ย วันนี้แอดจึงมี 5 สัญญาณบ่งบอกว่า แฟนคนนี้ยังไม่ใช่สำหรับคุณมาฝากกัน มาดูสิว่า คุณกำลังเข้าข่ายเลือกคนรักค้านกับหัวใจตัวเองอยู่หรือเปล่า

 

1.คุณมองไม่เห็นอนาคตของคุณกับเขาเลย

คุณนึกภาพไม่ออกเลยว่าจะมีอนาคตร่วมกับผู้ชายคนนี้ยังไง นึกไม่ออกถึงวันที่แต่งงานมีลูก เขาจะเป็นยังไง ไม่กล้าคิด เอาแค่คบกันวันนี้ให้รอดก่อนเถอะ ถ้าคุณเป็นแบบนี้ล่ะก็ ผู้ชายคนนี้อาจจะยังไม่ใช่คนที่คุณตามหาค่ะ

 

 

2. เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ของคุณพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณน่าจะหาได้ดีกว่านี้

คนรอบข้างเป็นเครื่องบ่งบอกได้ดี เพราะพวกเขาจะมองเห็นภาพที่ชัดเจนกว่าคนที่อยู่ในห้วงความรักแบบคุณ ถ้าเพื่อนๆ ของคุณเริ่มรู้สึกว่าแฟนของคุณไม่ได้ดีพอที่จะคบกับคุณสักนิด ก็ถือเป็นสัญญาณที่แย่แล้วล่ะ

 

3. พฤติกรรมกวนๆ ของเขามักจะทำให้คุณประสาทเสีย

ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ดูจะขัดหูขัดตาคุณไปเสียหมด คุณไม่ชอบให้เขาทำแบบนั้นแบบนี้ แต่เขาก็ยังจะทำอยู่ร่ำไป แล้วคุณก็ต้องมาหงุดหงิดหัวเสียกับพฤติกรรมของเขาทุกที แบบนี้เป็นเครื่องการันตีชัดเจนเลยว่า เขายังไม่ใช่สำหรับคุณแล้วล่ะ

 

 

 

4.คุณกับเขามักคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง

เหมือนคุยกันคนละภาษา คนหนึ่งพูดอีกอย่าง อีกคนเข้าใจอีกอย่าง ฟังกันไม่เคยเข้าใจ จนต้องทะเลาะกันบ่อยครั้ง นั่นแปลว่าคุณเข้ากันไม่ได้เอาซะเลยล่ะ

 

5.เขาทำให้คุณเสียน้ำตาแทบทุกวัน

ข้อนี้เป็นอะไรที่บอกชัดเจนมาก เพราะคนที่ใช่ จะเป็นคนที่สร้างความสุขให้กับคุณ แต่ถ้าคุณคบกับเขาแล้วมีแต่น้ำตา แสดงว่าคนนี้ไม่ใช่แน่นอน อย่าฝืนคบต่อ เพราะมีแต่จะทำร้ายตัวเองค่า

เป็นยังไงกันบ้าง คุณมีความรู้สึกเหล่านี้เกิดขึ้นในจิตใจบ้างหรือเปล่า ถ้ามีอยู่หลายๆ ข้อล่ะก็ ต้องพิจารณาคนข้างๆ ดูใหม่ซะแล้วล่ะ!

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.