5 นิสัยของผู้ชายลูกแหง่ คุณอาจจะได้ “เป็นแม่” เขามากกว่า “เป็นแฟน” !!

5 นิสัยของผู้ชายลูกแหง่ คุณอาจจะได้ “เป็นแม่” เขามากกว่า “เป็นแฟน” !!

 

ผู้หญิงเรายุคนี้ ถึงแม้จะสตรองก็จริง แต่เวลามีแฟน พวกเราก็อยากจะมีโมเมนท์เป็นแมวน้อยขี้อ้อน อ่อนแอให้ผู้ชายปกป้องบ้างอะไรบ้างจริงมั้ยล่ะคะ แต่ถ้าสาวๆ ดั๊น! ไปมีแฟนที่เป็นผู้ชายง้องแง้ง นิสัยเด็กๆ เนี่ย จะหมดสิทธิ์ฟินไปเลยค่ะ วันนี้แอดจึงเอา 5 นิสัยของผู้ชายลูกแหง่ คุณอาจจะได้ “เป็นแม่” เขามากกว่า “เป็นแฟน” !! มาให้เพื่อนๆ ดูกัน ถ้าไม่อยากได้ลูกชายเพิ่มมาอีกคน จงหลีกเลี่ยงคนประเภทนี้ซะ

 

1.นัดกันทีไร เขาต้องสาย หรือผิดนัดทุกที

ผู้ชายที่ผิดนัดคุณเป็นประจำ บ่งบอกถึงความไม่รับผิดชอบ ไม่สามารถบริหารจัดการเวลาได้ และไม่เห็นความสำคัญของคุณเลย ถ้าคบใครแล้วคุณต้องรอเขาอยู่ร่ำไป ไม่รู้จักปรับปรุงตัวแบบนี้ ก็เชย์กู๊ดบาย บ๊ายบายไปเลยจ้า

 

2.เขาชอบระบายปัญหาครอบครัวให้คุณฟัง

ผู้ชายที่บ้านแตก หรือมีปัญหากับครอบครัว แล้วชอบเอามาระบายให้คุณฟังว่าเขาเกลียดที่บ้านอย่างนั้นอย่างนี้ เป็นผู้ชายที่ไม่มีความเข้มแข็ง คอยโทษแต่ชะตามฟ้าลิขิต แล้วเขาก็จะขาดความอบอุ่นมาก วันใดที่คุณทำให้เขาไม่พอใจ เขาก็จะเกลียดคุณอย่างง่ายดายเช่นกัน

 

 

3.เขาให้คุณช่วยคิด ช่วยตัดสินใจแทนในทุกๆ เรื่อง

เขาปรึกษาคุณในแทบทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ควรจะคิดเองได้ กลับไม่พยายามคิด ต้องให้คุณช่วยคิดตลอด ขี้กลัวเป็นที่หนึ่ง ไม่กล้าคิดไม่กล้าทำอะไรสักอย่าง ขาดภาวะความเป็นผู้นำอย่างแรง

 

4.เก็บเงินไม่เป็น ใช้หมดเกลี้ยงตลอด

ผู้ชายที่ไม่รู้จักบริหารเงิน หรือเก็บออมเงินไม่เป็น อยู่ไปอนาคตของคุณจะต้องลำบากแน่ๆ เพราะเขาไม่ได้วางแผนอนาคตอะไรไว้กับคุณเลย เขาจะไม่มีเงินขอคุณแต่งงาน เขาจะไม่มีเงินค่ารักษาพยาบาลเวลาเจ็บป่วย เขาจะไม่มีเงินเลี้ยงลูกกับคุณในอนาคต และอีกหลายๆ อย่างเลย

 

 

5.ติดเหล้า ติดเบียร์หนักมาก

เรียกได้ว่าเมาทุกเทศกาล ไม่ใช่แค่ดื่มเพื่อสังสรรค์ คนแบบนี้เขามักจะไม่ยอมรับตัวเองและคิดว่า แค่ดื่มกับเพื่อนเท่านั้น แต่พฤติกรรมมันก็จะต่อเนื่องกันไปตลอด ต้องช่างน้ำหนักเอาเองว่า คุณทนสภาพแบบนี้ได้ตลอดชีวิตหรือเปล่า ที่ต้องมานั่งถอดรองเท้า หรือเช็ดอ้วกให้เขาตลอดแบบนี้

เป็นยังไงกันบ้าง ถ้าสาวๆ รู้ลักษณะนิสัยของผู้ชายลูกแหง่ ทั้ง 5 ข้อนี้แล้ว ก็จงเอาไปสังเกตเพื่อตัดช้อยส์กันดูนะคะ เพราะขืนทนอยู่ไป ก็มีแต่เหนื่อยใจค่า

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.