ไม่ใช่ก็ต้องปล่อย!! 5 ความจริงที่บอกคุณว่าเขาไม่ได้เกิดมาเพื่อคุณ!!

ไม่ใช่ก็ต้องปล่อย!! 5 ความจริงที่บอกคุณว่าเขาไม่ได้เกิดมาเพื่อคุณ!!

 

ความรักที่ไม่สมหวัง ถามคนร้อยคนก็คงได้คำตอบเหมือนกันหมด มันก้แน่นอนอยู่แล้วเนอะใครบ้างจะอยากมีความรักที่ไม่สมหวัง มีแฟนทั้งที่ก็อยากให้โลกฉาบไปด้วยสีชมพูบ้าง ไม่ใช้ฉาบด้วยสีใสของน้ำตา แต่เพราะเราเองก็กำหนดไม่ได้อยู่ดีว่าคามรักครั้งนี้จะมีความสุขหรือความทุกข์ วันนี้แอดเลยมี 5 ความจริงมาให้คุณสาวๆเอาไปสังเกตความรักของตัวเองดูว่าที่คบกันอยู่ทุกวันนี้เขาเกิดมาเพื่อคุณจริงๆหรือเปล่า ตามไปดูกันเลยจ้าาาา

 

1. วนเวียนอยู่กับความรักครั้งเก่า

:มันคงจะกระอักกระอ่วนถ้าเขาเอาแต่พูดถึงรักครั้งเก่าให้คุณฟังอยู่ตลอดๆ ว่าแฟนเก่าเขาไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ อย่าทำเป็นไม่สนใจเชียวนะคะ เพราะมันหมายความว่าเขาจะพูดถึงคุณแบบนี้เช่นกันกับคู่เดทในอนาคตของเขา ดังนั้น หากเขายังพูดแต่เรื่องแย่ๆ ของคนรักเก่า คุณก็อย่าไปเห็นดีเห็นงามด้วยเลย เพราะคุณก็อาจจะไม่รอดถูกเขาเม้าท์ลับหลังเช่นกัน

 

 

2. สนใจแต่เรื่องตัวเอง

:เมื่อเราเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคน คำว่า ของเธอหรือของฉันจะต้องหายไป เปลี่ยนเป็นของเรา เรื่องของเราแทน แต่ถ้าเขายังเอาแต่สนใจเรื่องของตัวเอง แล้วเอาเรื่องของคุณไว้สุดท้ายละก็ เขาคงไม่เหมาะกับคุณหรอกค่ะ

 

3. แค่ให้ความหวัง

:เขาเป็นผู้ชายประเภทชอบให้ความหวังพร่ำเพรื่อ ปากหวานปานน้ำผึ้ง เอาใจเก่ง แต่มันก็เพียงไม่นานเท่านั้น คุณสาวๆอย่าหลงกลเชียวหล่ะ เขาไม่ได้อยากมีความสัมพันธ์กับใครแบบระยะยาว

 

 

4. อ่อยไปทั่ว

:ผู้ชายมีเสน่ห์ไม่ใช่เรื่องผิด เว้นแต่ว่าเขาจะโปรยเสน่ห์ให้ผู้หญิงทุกคน หากเขาทำเช่นนั้นก็หมายความว่าเขาไม่ได้คิดจริงจังกับคุณในระยะยาว

 

 

5. ไม่สนใจคุณ

:ข้อนี้ถือว่าค่อนข้างชัดเจน ถ้าเกิดเขาไม่สนใจในสิ่งที่คุณพูด สิ่งที่คุณทำเลย ปล่อยผ่านตลอด นี่อาจเป็นสัญญาณเตือนก็ได้ว่าคุณสองคนเข้ากันไม่ได้

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.