อย่าเชื่อเด็ดขาด!! 6 ข้ออ้างที่ผู้ชายชอบใช้เวลาจะ “นอกใจ”

อย่าเชื่อเด็ดขาด!! 6 ข้ออ้างที่ผู้ชายชอบใช้เวลาจะ “นอกใจ”

 

คนจะรักกันยังไงก็รักกัน เหมือนกันกับคนจะนอกใจยังไงมันก็นอกใจ ตอนที่รักกันอะไรมันก็ดีไม่หมดแหละ เพราะความรักมันดีมาตลอดจนบางครั้งคุณไม่คิดว่าเขาจะนอกใจคุณหรอก พอคุณจับได้เท่านั้นแหละ ข้ออ้างสารพัดก็ออกมาจากปากเขา สิ่งที่คุณสาวๆควรทำมากที่สุดคืออย่าใจอ่อนค่ะ ถ้ายกโทษให้ไป มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อๆไปไม่จบไม่สิ้นสักที ก็เป็นคุณอีกนั้นแหละที่จะเสียใจ ฉะนั้นวันนี้แอดมี 6 ข้ออ้างที่คุณผู้ชายชอบใช้เวลานอกใจมาฝาก ไปดูกันเลย

 

1. เพราะคุณไม่มีเวลาให้เขา ข้ออ้างแบบกำปั้นทุบดินมาก โยนว่าเป็นความผิดคุณที่ทำให้เขาไปหาคนอื่น คุณสาวๆเจอคำแก้ตัวแบบนี้ก็เลิกกันเถอะค่ะ

 

 

2. เพราะคุณกับเขาเข้ากันไม่ได้ นี่ก้คำแก้ตัวแบบคลาสสิค เข้ากันไม่ได้อะไรจะคบกันมานานขนาดนี้

 

3. เพราะคุณไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นเขา ข้อนี้ต้องพิจรณาตัวเองดีๆว่าคุณทำแบบที่เขาพูดหรือเปล่า ถ้าไม่ก็แสดงว่า เขาแค่อยากคบกับคนใหม่แค่นั้นเอง

 

4. เพราะรู้สึกว่าความรักของคุณกับเขามันซ้ำซาก จำเจ หมดความเร้าใจ อันนี้ก็ขึ้นอยู่ที่เขาค่ะ คนมันจะหมดใจ ต่อให้คุณรักเขามากแค่ไหน แต่ถ้าเขาคิดแบบนั้นก้แล้วแต่เขาเลย คุณถอยออกมาดีกว่า

 

5. เพราะคุณขี้บ่น น่ารำคาญ ก่อนที่เราจะเลือกเค้ามาเป็นคู่เราก็มั่นใจเเล้วว่าเค้าจะให้เกียรติเรา รับฟังความคิดเห็นเรา เเล้วก็ไม่เป็นเผด็จการในบ้านเเบบนี้ เเต่วันหนึ่งเขากลับเปลี่ยนไปเป็น ไม่ฟังความคิดเห็น ไม่ให้เกียรติเรา พูดอะไรนิดอะไรหน่อยก็รำคาญหงุดหงิด หาว่าจู้จี้จุกจิกขี้บ่น เเสดงว่ามันต้องมีอะไรอยู่เบื้องหลัง

 

 

6. เพราะเขาเริ่มหมดรักคุณแล้ว คนมันหมดรักแล้วยังไงเขาก็ไม่แคร์หรอกว่าจะทำให้คุณเสียใจหรือเปล่า ซึ่งแน่นอนว่าเขาไม่บอกตรงๆหรอกเเต่จะพูดด้วยการกระทำ เคยทำอะไรให้คุรก็เปลี่ยนไป ไม่ทำ ไม่สนใจ

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.