เช็กดวง ชี้ดาวมฤตยูย้ายราศี 7 ก.ค. กระทบ 12 ราศี

เช็กดวง ชี้ดาวมฤตยูย้ายราศี 7 ก.ค. กระทบ 12 ราศี

ดาวมฤตยูจะย้ายราศีทุกๆ 7 ปี หมอลักษณ์  เผย ดวงครึ่งปี 2565 ว่าจะมีเหตุการณ์ดาวมฤตยูกำลังจะออกจากไป ในวันที่ 7 ก.ค. นี้แล้ว หากราศีใด ยังอึมครึม ยังป่วยใจ ยังรู้สึกอึดอัด หลังจากวันที่ 7 ก.ค. ให้เลิกป่วยใจ เพราะดาวแห่งมหันตภัย ดาวแปรปรวนกำลังจะผ่านไป เมื่อดาวร้ายๆที่ผูกไว้ในเรื่องการเงิน และชะตาโลกชะตาเมืองผ่านไปก็ย่อมมีการเปลี่ยนแปลง

และหลังจากที่ดาวมฤตยูย้ายนั้น ส่งผลมาตรการทางการเงิน วิกฤติการเงิน การงาน ความรัก ดวงสุขภาพ หมอลักษณ์กล่าวถึงดวงครึ่งปี ดูดวงลัคนาราศีทั้ง 12 ราศี โดยให้ดูจากลัคนา หรือเวลาเกิดจะเกิดความแม่นยำได้มากกว่า หรือเราจะดูควบคู่ไปกับราศีของเราก็ได้เช่นกัน

นอกจากนี้เมื่อดาวมฤตยูย้ายเคลื่อนตัวไป หมอลักษณ์แนะนำให้ 12 ลัคนาราศี ควรหาเหรียญพระศิวะ หลังดวงเมือง มาพกติดตัว จะยิ่งช่วยในเรื่องการงาน การค้าขายได้อย่างดี

 

 


ลัคนาราศีเมษ
เป็นลัคนาราศีเดียวกับราศีโลก และประเทศไทย สังเกตง่ายๆ โลกดีเราก็ดี บ้านเมืองดีเราก็ดี โลกแย่เราก็แย่ หรือบ้านเมืองแย่เราก็แย่ ดวงเดียวกัน บัดนี้บ้านเมืองเราเริ่มดี นิมิตหมายที่ดี จุดเปลี่ยนมฤตยูย้าย 7 ก.ค.-1 ธ.ค. ตั้งสติจะปลอดโปร่ง

และดาวอังคารเข้าทับเรือนชะตาคนราศีเมษ ดาวประจำตัวพบมรณะแปลว่า มีการเปลี่ยนแปลง หรือ การเจ็บตาย ในคนแก่ คนป่วยที่ใกล้ชิดชาวเมษ ตั้งแต่ 5 ธ.ค.-30 เม.ย. 66 ดาวเสาร์โคจรเข้าเรือนกัมมะ อยู่ 2 ปีครึ่ง สัตว์สี่เท้า เมษ พฤษภ สิงห์ เป็นองค์ความมั่นคง ถึงเกณฑ์มีความมั่นคง สิ่งที่ยังทำให้คุณเหมือนเดิมคือการเมืองยังไม่เปลี่ยน ตัวคุณเองเฉา และไม่กล้าเปลี่ยนแปลง เงินมันจะมา นอนรอมันไม่มานะ

ดวงการงาน มันต้องลงมือ มีโครงการ มีเป้าหมาย มียุทธศาสตร์ เลิกป่วยใจเริ่มต้นใหม่ เพราะถึงจุดเปลี่ยนของคุณแล้ว ต้องรู้จักติดต่อสื่อสาร ลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ เมื่อถึงเวลามันจะสามารถเกิดขึ้นได้เอง

ดาวเกตุ เข้าเดือนสิงหาคม งานใหม่ๆ จะเริ่มมีเข้ามา การไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำได้และจะเฮง

เดือนกันยายน ดาวต่างๆ เกื้อกูลโคจรเป็นกำลังสำคัญแก่ดวงชะตา เป็นจังหวะโอกาสที่ดี

เดือนตุลาคม ดาวเสาร์เดินหน้า จากที่เคยทุ่มเท แรงกายแรงใจ ไปตั้งแต่ ก.ค.-ก.ย. ในเดือน ต.ค. ก่อเกิดมั่นคง ต้องลงมือทำ

ดวงความรัก เมื่องานดีแล้วความรักของคุณ อาจจะไม่ประสบความสำเร็จ วางเรื่องความรักลง ยังไม่ใช่เวลาที่จะมาสร้างสรรค์ให้ก่อเกิดใดๆ ต้องรอปี 66 หรือปี 67 มายังไม่ถูกเวลา อาจจะมาแล้วผ่านไป อย่าไปใส่ใจ แต่ถ้ามีคู่ คู่ของคุณจะสวยหล่อ

ดวงการเงิน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่งานขยับ จะมีลู่ทาง

ดวงสุขภาพ สุขภาพจะดีขึ้น หายป่วย หายเจ็บ

การเสริมดวง หาโอกาสไปไหว้พระเจ้าตากสินจะดี, หาเหรียญไว้บูชาเพื่อเตือนจิตใจ หรือเหรียญพระศิวนาฏราช

ลัคนาราศีพฤษภ
มฤตยูย้ายครั้งใหญ่ มฤตยูโคจรทับมีทั้งดีและร้าย มฤตยูแปลว่าความตายและการเปลี่ยนแปลง ตัวคุณดีหรือเลว กตัญญูไหม บุญไม่ทำ อกตัญญูก็ไม่ดี จะเจอแต่เหตุเพทภัย แต่ถ้าเราไม่ใช่คนอย่างนั้น เราสร้างบุญกุศลในทุกกาล เลี้ยงดูพ่อแม่ เดิมเป็นคนดีขยันทุ่มเท ใส่ใจ เรื่องงานรับผิดชอบ ทำสุดชีวิต สุดกำลัง มฤตยูทับดีฟันธง

เป็นจังหวะที่ดีมาถึงคุณแล้ว คิดดีทำดี เป็นคนดี จะเกิดลาภเกิดผลในสิ่งที่ไม่เคยเกิด การเสี่ยงโชคได้อยู่ เลข 5 และ 0 มาแรงสำหรับคุณ

ดวงการงาน สิ่งใดที่เคยทำแล้วแต่ยังไม่เกิดผล และกลับมาทำใหม่จะดี จะรุ่งฟันธง โดยไม่รู้ตัวจากสิ่งที่ตัวเองถนัด สิ่งใกล้ตัวคุณนั่นแหละจะส่งผลดี

ดวงการเงิน ไม่มีตัวใดมาบั่นทอน จากนี้ปลอดโปร่ง ได้ตำแหน่งดี โดดเด่น เดือน ก.ค.-พ.ย. มีช่องทางมีลู่ทางได้เงิน ได้แบบต่อเนื่อง ได้ซ้ำได้ซ้อนขอให้ขยัน ถ้าคนราศีพฤษภสร้างบุญไว้มากแต่ยังไม่ได้รับอานิสงส์แห่งผลบุญ บุญจะหนุนนำ จากนี้อธิษฐานได้เลยก่อนนอน ขอให้สำเร็จตั้งแต่นี้ต่อไป

ดวงความรัก คู่ของราศีพฤษภ ขยันขันแข็ง อดทน ดาวคู่ครอง คู่แท้ ต้องต่อสู้ชีวิต คู่ของคุณอาจจะหายไปในช่วง ก.ค.และ ต.ค. มีโอกาสกลับมาเช่นกัน ปี 67 จะเจอคู่ที่ใช่ หรือสำหรับคนที่คบมานานและคบกันไปถึงปี 67 จะเป็นคนที่ใช่

การเสริมดวง บูชาองค์วิรูปักโข, ขึ้นภูลังกา ไหว้ปู่อือลือ, สักการะพญานาคราช กำลังจะแรงมาก, หาพญานาคราชมาพก, พระสังกัจจายน์

ลัคนาราศีเมถุน
พื้นฐานคุณเป็นคนสองเพศสองอารมณ์ อารมณ์เนือยๆ ลอยตามลม ขาดอิทธิบาทสี่ ไปไหนไปได้หมดไปเรื่อยๆ ทำงานอะไรให้ดีที่สุดไม่มี ขาดตกบกพร่องได้หน้าลืมหลังได้หัวลืมหน้า อารมณ์แปรปรวนเปลี่ยนแปลงง่าย

เมถุนถ้าทำงานนักร้องนักแสดง ใช้ปากจะดี ดาวเสาร์จรเป็นมรณะเล็งชะตา จะต้องมีวิบากแห่งชะตากรรม ถ้าจะพังหรือย่อยยับ ก็คงพังตั้งแต่ ปี 61-63 ผ่านมาได้ถึงปัจจุบันอาจจะผ่านไปได้

แต่อาจจะได้รับการสูญเสีย มีเรื่องให้เป็นภาระ หรือเกิดเรื่องให้ทุกข์ใจ แต่มันจะเกิดขึ้นกับคนที่อกตัญญูต่อพ่อแม่ ครูอาจารย์ ผิดศีลผิดธรรม เจ้ากรรมนายเวรตามเช็กบิล

แต่สำหรับเมถุนที่สร้างบุญ เรื่องดีจะมาหนุน หรือส่งเสริม เทพเทวาสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะเข้าข้าง จะเกิดการเปลี่ยนแปลง

ถ้ามีงานจะมีเงิน งานต้องถูกต้องตามกฎหมาย ถูกต้องตามศีลธรรม งานสว่าง งานดี คุณจะไปได้ จากนี้ไป 6 เดือน จะค่อยๆ มั่นคงไปเรื่อยๆ

ดวงความรัก คนรักพารวย พามั่นคงเรื่องการงาน หาคนรักให้เจอ คู่เป็นคนมีความรู้ มีการศึกษา เกื้อหนุนเรื่องงาน ชี้นำไปทางดี

ดวงสุขภาพ เรื่องของกระดูก ฟันและผิวหนัง ต้องระวังไปจนถึงปี 66

ดวงการเงิน ตอนนี้มีหนี้ภาระรายจ่าย แต่งานดีเงินมาเองไม่ต้องกลัว

การเสริมดวง เทพพระเสาร์ทรงเสือ, เทพพระเสาร์ทรงพยัคฆ์, บูชาพระราหูทรงครุฑ


ลัคนาราศีกรกฎ
เป็นแม่ธาตุน้ำ มฤตยูย้ายครั้งนี้ไปอยู่ในเรือนลาภะ ความหมายแปลว่าเป็นลาภเป็นผล สิ่งที่ไม่ได้เป็นปกติ จากนี้ไป 7 ปี จะมีโชคมีลาภ

นับตั้งแต่ 8 เม.ย. 65-8 เม.ย. 66 ถ้าวันนี้ยังทุกข์ใจ ให้เลิกทุกข์ได้แล้ว ตั้งความหวังตั้งเป้าหมาย หลังมฤตยูย้ายลุกขึ้นมาทำจะสำเร็จ เรื่องที่ยาก เรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้น ยิ่งจะสำเร็จได้ดังปรารถนา

หลัง 17 ก.ค.-16 ส.ค. จะได้เงิน และการเดินทางไกลจะนำพามาดังโชคลาภ เดินทางใกล้หรือไกลจะดี

ดวงการเงิน มีโอกาสได้ การเงินโชคลาภดีมั่นคง มีช่องทางมีรายได้มีลาภผล มีช่องทางการได้เงิน มีความสุขในเรื่องการกิน

ลัคนาราศีกรกฎ ระวัง มีปัญหาเรื่องคู่ครอง คนรัก บ้าน ที่อยู่อาศัย รถยนต์ โรคเรื้อรังต่างๆ

ดวงความรัก ถ้าเป็นโสดให้ประคองตัว ถ้ามีคู่แล้ว เรียนรู้ที่จะเข้าใจกัน ไม่อย่างนั้นอาจจบจากกัน

การเสริมดวง องค์วิรูปักโข อธิบดีนาคราช


ลัคนาราศีสิงห์
เข้าเรือนกัมมะ เรื่องงานความรับผิดชอบหน้าที่ งานคือสิ่งที่คุณต้องรับผิดชอบ ดาวอาทิตย์เป็นดาวประจำตัว เป็นคนเจ้ายศเจ้าอย่าง หยิ่งทระนงตน ยะโส เป็นคนถือตน โลกส่วนตัวสูง มฤตยูย้าย 7 ก.ค. เข้าสู่เรือนการงาน จุดเริ่มต้นนั้นจะเป็นประโยชน์ เป็นโอกาส งานงอกเงย เจริญรุ่งเรือง มีการเปลี่ยนเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และตั้งแต่ 8 เม.ย. 65 ยาวไปหนึ่งปี สิ่งใดที่เคยได้ตามระบบ ตามขั้นตอน จะไม่มีหวัง ไม่มีพลังใดๆ จนกว่าจะพ้น 8 เม.ย. 66 แต่มฤตยูย้ายวันที่ 7 ก.ค. มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดฝัน มีโอกาสใหม่บนการเปลี่ยนแปลง

คิด ติดต่อซื้อขายเงินทองไหลมาเทมาทับตัว ส.ค.-ต.ค. ดวงโดดเด่น

เสี่ยงโชค ซื้อขาย เป็นนายหน้า ติดต่อเจรจาค้าขาย จะสำเร็จ

เตือนระวังอย่าทำอะไรผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรมจะแสดงผลทันที

ดวงความรัก เรื่องคู่ครอง หลังวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา ถึงปี 66 คู่ของคุณจะพารวย คู่จะชี้นำทาง เป็นที่พึ่งได้ อะไรที่เดิมๆ คุณต้องเปลี่ยนแปลง ยิ่งเปลี่ยนยิ่งดี ยิ่งโดดเด่นคิดใหม่ทำใหม่

การเสริมดวง ไปไหว้พระทองคำ วัดไตรมิตร, ปิดทององค์พระปฏิมา เสริมบารมี, องค์วิรูปักโข อธิบดีนาคราช วัดเจ้าอาม วัดขุนนนท์, บูชาพญานาค


ลัคนาราศีกันย์
คุณเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง และไม่ชอบหรือรักใครง่ายๆ โดนใจยาก ไม่เอาใคร มีความลึกลับซับซ้อนในเรื่องของความรัก คู่ชีวิต คนเกิดราศีกันย์ จะช่างพูดหรือไม่ก็ได้ แต่เป็นคนคิดเยอะ คุณเป็นอริกับดวงโลกดวงเมือง จึงมักอยู่ในกรอบที่ถูกตีไว้

และมฤตยูย้ายวันที่ 7 ก.ค. ดวงชะตาจะดีมาก พลิกผันจากร้ายกลายดี บุญกุศลจะหนุนนำให้ก่อร่างสร้างตัว ความรักจะสมปรารถนา

มฤตยูย้าย ดาวที่เป็นดาวกำลังใหญ่จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ใครที่สร้างบุญไว้แต่ยังไม่เห็นผลยังไม่ได้ดี จะเห็นผลเด่นชัดอย่างแน่นอน งานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ มีความสุข เจริญทางธรรม ได้มีโอกาสเดินทางต่างประเทศทำงาน มีโอกาสหลายอย่าง เป็นเรื่องดี ยาวถึงปลายปี

เดือน ต.ค. ดาวศุกร์พุธอาทิตย์เดินเข้าเรือนการเงิน เงินทองไหลมาเทมา ประสบความสำเร็จสมปรารถนา เมื่อดวงดีแล้วไม่ต้องเสริมอะไร แต่ให้ทำบุญกุศลเหมือนที่เคยทำ อย่าดีแล้วลืม ทำให้ต่อเนื่อง

ดวงความรัก คู่ครอง คู่แท้รักความสะอาดจุกจิกจู้จี้ ขี้บ่น เจ้าระเบียบแต่ไร้ระเบียบ ชอบสั่งแต่ไม่ทำ คนที่มีคู่แล้ว เอาอกเอาใจกันดี โกรธก็ง้อกันไม่มีปัญหาให้ทุกข์ร้อน คนโสดจะมีคนเข้ามามากมาย

การเสริมดวง เหรียญพระศิวะจะช่วยหนุนชะตา

ลัคนาราศีตุล
คุณเป็นคนรักอิสระ มีเสน่ห์ รักดนตรี หลากหลายร้อยอารมณ์ ในร่างเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตจะส่งผลดี การเดินทางก็ด้วย

เรื่องการเจ็บป่วยออดแอด เป็นเรื่องปกติ เข้าออกโรงพยาบาล หลังมฤตยูย้ายวันที่ 7 ก.ค. จะทำให้ผ่อนคลายมากขึ้น ใครที่เกิดลัคนานี้ศัตรูจะแพ้ภัย โรคภัยไข้เจ็บจะหายไป

เราทำของเรา ศัตรูทำอะไรไม่ค่อยส่งผลกับเรา แต่ถ้าเราแคร์ เราจะเป็นทุกข์ทันที

แต่ต้องบอกว่าลัคนาราศีตุล งานดี เงินดี การเรียนดี ความรักดี

ระวังคนที่มีครอบครัวแล้วมายุ่งไม่ว่าจะมีด้วยความจริงใจหรือมาด้วยเล่ห์กลใด คนราศีตุลถ้าเผลอใจไปด้วยก็ซวยทันที อาจจะมีเศษวิบากกรรมติดที่เราอยู่ ทำให้เราอาจเผลอคบหา และอาจจะรวมไปถึงเรื่องหุ้นส่วน คู่ค้า คนที่มีผลประโยชน์ทางธุรกิจ ปัญหาเรื่องธุรกิจการงาน

อาจารย์ลักษณ์แนะนำให้ปิดประตูหัวใจไปเลย ปรากฏเด่นชัดมาก ส.ค. ระวังไว้ได้เลย เตือนอีกนิด เรื่องการทำงานหนักของเราอาจจะทำให้คู่รักเผลอใจไปมีคนอื่น มีสิทธิ์เป็นไปได้ และยาวไปถึงปีหน้า

ดวงการเงิน อย่าให้ใครยืม เพราะถ้ายืมคือเสียเลย มีชีวิตเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เช่นการค้าขายกับประเทศเพื่อนบ้าน จะดีมาก

ดวงสุขภาพ ผู้ที่มีโรคภัยไข้เจ็บมีสิทธิ์หาย เจอหมอดีที่รักษาได้ มีโอกาสได้ทำงาน

ดวงความรัก จบจากใน 7 ปี

การเสริมดวง พญานาคราชสี่ตระกูล, องค์วิรูปักโข อธิบดีนาคราช วัดเจ้าอาม, หารูปหล่อ หรือเหรียญพญานาคราช, พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ


ลัคนาราศีพิจิก
คุณเป็นคนลึกลับซับซ้อน ยากที่จะรู้ความเป็นไป เราจะได้เห็นในมุมที่ต้องการให้เราเห็นเท่านั้น

มฤตยูย้ายวันที่ 7 ก.ค. ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไม่มีงานจะมีงาน ไม่มีเงินจะมีเงิน จะเกิดปาฏิหาริย์ที่ดีขึ้นเหมือนสปอตไลต์ฉายมาที่เรา ใครที่งานไม่ดีจะมีงาน ขอตื่นรู้ตื่นตัว เกิดความคิด ตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ มีความสุขความสำเร็จ

และจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนชีวิตมากมาย โครงการโปรเจกต์ต่างๆ แนวความคิดจะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงและโชคลาภ

ดวงความรัก อย่าคิดริรัก โดยปกติอาภัพรักอยู่แล้ว แต่มฤตยูเข้าทำให้กลืนกินคู่ที่ใช่ หรือไม่จะมีการห่างเหิน ล้มหายตายจาก หรือพลัดพรากจากกัน

คนโสดจะมีคนเข้ามาแปลก หลากหลาย เช่นทำคุ้นเคย หรือขอแต่งงานเลยทั้งที่ยังไม่คบ มาสารพัดรูปแบบ

ดวงการเงิน สภาพคล่องมีโอกาสรวย งานดีเงินดี

การเสริมดวง คนชอบมูเรื่องเกี่ยวข้องกับเงิน พญานาค เจ้าแห่งสมบัติ ไปไหว้สักการะที่วัดเจ้าอาม, ไหว้ปู่อือลือ มาบูชาสักการะ


ลัคนาราศีธนู
พื้นฐานเป็นคนจิตใจดี ชอบสร้างบุญ ดาวพระ ดาวคุณธรรม คุณงามความดี

มีโอกาสรวยตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค. 63-เม.ย. 66 สองปีครึ่ง ที่ไม่ทำก็ไม่รวย โอกาสการเกิดรายได้เป็นมั่งคั่ง แต่เมื่อมฤตยูยกย้ายมาจากราศีเมษ จะเกิด คือถ้าเป็นคนอยู่ในศีลในธรรม ขยันขันแข็ง จริงจังตั้งใจ ศัตรูอุปสรรคหมดไป แต่ถ้าเกิดเป็นคนผิดศีล ผิดธรรม อกตัญญู มฤตยูจะแปลว่ามีศัตรูตัวฉกาจ มีอุปสรรค มาขวางกั้น

เริ่มปรับจัดการ เริ่มต้น ลุกลุยตั้งแต่ตอนนี้ จะดี และประกอบกับมฤตยูย้าย ชาวธนูอย่าหลงใหลความรักความใคร่จะมีปัญหา 2 เดือนจากนี้ ก.ค.-ส.ค. อย่าใส่ใจเรื่องความรัก อย่าให้ความสำคัญ

ต้องใส่ใจเรื่องการสร้างบ้าน ซื้อรถ ซื้อที่ดิน ภารกิจใหญ่จะสำเร็จ ลงทุน ค้าขาย เริ่มได้เลย 7 ก.ค. เป็นต้นไป และอย่าให้ใครยืมเงิน อย่าไปหลงใครอย่าไปใจอ่อน เอาใจทุ่มกับงานให้สุดชีวิต สร้างครอบครัว สร้างหลักปักฐานดี

ดวงความรัก มีปัญหา อย่างที่บอก

ดวงการงาน และเวลานี้เป็นเวลาของงานเด่น งานจะเกื้อกูล งานจะหนุน ส่งผลอวยประโยชน์ให้คุณชาวธนูอย่างสุดกำลัง เป็นช่วงจังหวะที่ดีของดวงชะตาจนถึง เม.ย. 66

การเสริมดวง ควรไปไหว้พระเสาร์ทรงเสือ, องค์วิรูปักโข, ไหว้พญานาค, ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ, ปู่อือลือ

ลัคนาราศีมังกร
เป็นคนอนุรักษนิยม หัวโบราณ คิดและทำแบบเดิมๆ เป็นคนขี้รำคาญ และตั้งแต่ 5 ธ.ค. 63-เม.ย. 66 ถ้ามีคนรัก มีแฟน มีโอกาสเลิกกัน วิบัติ มีปัญหา ปวดหัว มีพรรคพวก พรรคพวกจะเริ่มแตก เอาใจออกห่าง นอกใจคุณ คนมังกรจะได้เจอ ตามหลักดาวโหราศาสตร์

งานเก่าที่เคยมีไม่ต่อสัญญา

ดวงพื้นดวงคุณมีคุณความดีมีคุณค่า ความสามารถประสบการณ์หลากหลาย ต้องขุดเอามาพรีเซนต์มาขายจะดี จะมีโปรเจกต์โครงการ คิดใหม่ทำใหม่ หลัง 7 ก.ค. แต่ถ้าเกิดคิดเก่าทำเก่า มฤตยูย้ายจะไม่ดีเลย ทางตัน ไปไม่ได้ ต้องเปลี่ยนแปลง

มีคนอยู่ใกล้ อย่างเพื่อน คนรู้จัก จะมีความรู้ มีประสบการณ์ช่วยเหลือเกื้อกูลได้ ตอนนี้ให้ยอมรับปรับปรุงเปลี่ยนแปลง เปิดตัวมีไมตรีจิตยิ้มแย้มแจ่มใสจะดี ให้คุณตื่นรู้ เปลี่ยนดวงแล้วดี ฟันธง แต่ถ้าจะซวยก็ต่อเมื่อคุณไม่ยอมเปลี่ยนแปลง คนที่ดื้อคนที่รั้น

ดวงการเงิน ที่ผ่านมาปีครึ่ง ดาวการเงินเสื่อม ไม่มีเงิน หลัง 30 มี.ค. ดาวการเงินพลิกฟื้นแล้ว เป็นเทวีโชคต้องโฉลก

ดวงความรัก มีก็เลิกจากกันไป ไม่ควรมีจะดีกว่า คู่แท้ของคุณผู้หญิงจะได้คู่รูปร่างดี เอาอกเอาใจ หรือว่าได้คู่หน้าเด็ก

การเสริมดวง เหรียญเทพพระราหู เทวีโชค, พระเสาร์ทรงพยัคฆ์, ไหว้ปู่อือลือ หรือเข้าร่วมพิธี มฤตยู ย้ายเข้าราศีจะส่งผลดี


ลัคนาราศีกุมภ์
ก่อนหน้านี้พระราหูโคจรอยู่ในราศี เสื่อมอ่อนแรงหมดกำลัง สภาพเหมือนเดินชนกับรถสิบล้อ เหมือนศพตายซาก และดวงเริ่มดี เมื่อ 30 มี.ค. วันที่ 7 ก.ค. จะก่อร่างสร้างตัวมีบ้านมีรถมีที่ มีโอกาสสร้างชีวิต วิถีการงานใหม่ ลุกสู้รวยสำเร็จ

ดวงการเงิน ขยันแล้วรวย สู้แล้วรวย ทำดีขยันในปีไหนไม่สู้ปีนี้และจะรวยสมปรารถนา ให้สู้สุดชีวิต จะสามารถตั้งหลักได้เลย ดาวการเงินอยู่ในเรือนมั่นคงจาก เม.ย. 65- เม.ย. 66 ถ้าไม่ขยันก็ไม่รวยนะ ขยันดีแน่นอน จะได้เงินเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ดี

ดวงความรัก ได้คู่เด็กแล้วดี หน้าเด็ก หรือนิสัยเด็ก หรือแก่แต่เด็ก แต่ ควรพักไว้ก่อนจะดีกว่า

ดวงการงาน มีสิทธิ์มีงานที่มั่นคง หรือมีโอกาสที่ได้เริ่มงานใหม่ ในช่วง 7 ก.ค. งานจะดี ถ้าใครสมัครงานจะได้งาน ที่จะเริ่มต้นงานคือดี ลุยได้จะสำเร็จ

การเสริมดวง เหรียญเทพพระราหู เทวีโชค, เทพพระเสาร์ทรงพยัคฆ์, พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ


ลัคนาราศีมีน
เป็นคนบุญหนักศักดิ์ใหญ่ เกิดที่หนึ่งได้ดีอีกที่หนึ่ง ชีวิตมีความอาภัพ อยู่กับใครไม่ได้

ที่ผ่านมาดวงชะตาจะดี แต่ยังถูกบล็อกดวงชะตาอยู่ ยังเจอตอ อยู่กับสิ่งเดิมๆ ดีแป๊บเดียวแล้วเจอทางตัน แต่หลังจาก 7 ก.ค. ดาวมฤตยูจะตีจากห่างออกไปอีกชั้นหนึ่ง อุปสรรคจะห่างไป ชีวิตจะเปิดและผ่อนคลาย รู้แล้วให้ทำใจว่าดวงชะตาดี ห้ามทุกข์โศกเศร้า

ชาวมีน ให้ปล่อยไป ไม่ต้องกังวลใจ

ดวงการเงิน ดาวการเงินเป็นอย่างไร ช่วงเวลาที่ต้องหาเงินให้ได้เข้ามา 7 ก.ค.-9 ส.ค. มีเงินทองไหลเข้ามาบ้าง จากนั้นจะมาตลอด เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

ดวงชะตาจะมีทั้งเรื่องท้าทาย วิกฤติจะเป็นโอกาส ให้รีบมีความหวัง ฟื้นใจ อย่าทำสิ่งผิดกฎหมาย ไม่มีปัญหา

ดวงความรัก มีคนมารักมาชอบเยอะแยะ แต่มีแล้วไม่ดี อาจจะส่งให้ทุกข์ใจ พิจารณาดีๆ คิดให้หนักๆ ที่มีคนเข้ามาแต่จีบไม่ได้นะ คนราศีมีนจะระวังตัวเป็นพิเศษ

ดวงการงาน ต้องทำสิ่งที่เราถนัด ไม่ควรรอรับเงินจากใครจะดี ฟันธง

การเสริมดวง องค์วิรูปักโข สมบัติพญานาค

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.