4 สัญญาณเตือน ความรักครั้งนี้ มีแต่เจ็บ พอเถอะ

4 สัญญาณเตือน ความรักครั้งนี้ มีแต่เจ็บ พอเถอะ

 

คนที่เป็นคู่รักกัน เป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องเจอทั้งความรู้สึกมีความสุข และความเศร้าบ้าง แต่ถ้าหากมีความรู้สึกเศร้าเสียใจมากกว่าความสุข คุณควรเริ่มคิดพิจารณาดีๆ แล้วว่า ความรักครั้งนี้ มันใช่หรือเปล่า จะดีหรือหากคบกันแล้วต้องมานั่งคิดมาก นั่งทุกข์ทรมาน ?.

 

1. หลอกตัวเองว่ามีความสุข ทั้งที่มีคำถามอยู่ตลอด

ถ้าเมื่อไรที่คุณถามตัวเองว่า มีความสุขหรือเปล่า เขารักฉันจริงไหม? นั่นแสดงว่าคุณกำลังลังเล และไม่มั่นใจกับความรักครั้งนี้เอาซะเลย!! ความรักที่ดีคุณจะต้องมีความสุขมากกว่ามานั่งถามตัวเองแบบนี้นะ

 

 

2. เป็นฝ่ายเดียวที่เรียกร้องความสนใจ

ก็เพราะว่าเขาไม่ค่อยสนใจคุณ ไม่เห็นว่าคุณเป็นคนสำคัญ ถ้าสำคัญและได้รับการเอาใจใส่มากพอ คุณจะไม่ต้องมานั่งเรียกร้องอะไรจากอีกฝ่ายเลยนะ

 

3.ไม่กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง

คุณรู้สึกว่าต้องพยายามทำอย่างนั่นอย่างนี้อยู่ตลอด เพื่อให้เป็นที่ประทับของคนรัก โดยที่ไม่มีมุมไหนที่คุณเป็นตัวของตัวเองได้เลย ความสัมพันธ์แบบนี้ไม่มีความยั่งยืนหรอกค่ะ คุณเองจะอึดอัดและกลัวอยู่ตลอดว่าเขาจะทิ้งคุณ ถ้าคุณไม่ทำอย่างที่เขาพอใจ

 

 

4. รู้สึกเหมือนไม่มีเขาทั้งๆ ที่คบกันอยู่

คุณโดดเดี่ยว ว้าเหว่ และรู้สึกเหมือนต้องเผชิญทุกอย่างอยู่คนเดียว ในยามที่มีปัญหามองไปก็ไม่เจอเขา เขาเพียงแค่พูดคำว่ารักเท่านั้น แต่พฤติกรรมเขากลับทำให้คุณรู้สึกว่าคุณไม่เหลือใครเลย

หากเจอเหตุการณ์ดังกล่าว คุณควรไตร่ตรองได้แล้วว่าควรจะทนต่อไปอีกไหมกับความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้ ความรักที่ดี ต้องมีความสุขมากกว่าความทุกข์นะสาวๆ

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.