เงิน งาน ความรัก ดวงชะตาของคนทั้ง 7 วัน ปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม

เงิน งาน ความรัก ดวงชะตาของคนทั้ง 7 วัน ปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม

วันจันทร์


การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากการทำงาน ใครที่เหน็ดเหนื่อยกับงานในช่วงก่อนหน้านี้ หลังจากนี้คุณจะดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ หากใครที่เพิ่งเปลี่ยนงานหรือเพิ่งจะย้ายไปที่ทำงานใหม่นั้น ขอแสดงความยินดีด้วย คุณจะได้รับโอกาสดีๆ ในความมั่นคงมากกว่าที่เก่า

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้จะสามารถหาเงินมาหมุนในเรื่องของหนี้หรือรายจ่ายที่ค้างคา คุณจะค่อยๆ เคลียร์ได้ดีกว่าเดิม สำหรับใครที่อยากเอาเงินก้อนไปทำธุรกิจต้องระวัง ถ้าเป็นไปได้ควรหาคนที่ไว้ใจปรึกษา อย่าตัดสินใจด้วยตัวคนเดียว

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอรักครั้งใหม่ผ่านการทำงานด้วยกัน

วันอังคาร
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องเครียดเกี่ยวกับเรื่องงานพอสมควร ไม่ได้เครียดตัวเนื้องาน แต่หลักๆ จะเครียดที่คุณมีความคิดที่คุณจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานมากกว่า แต่อีกไม่นานจะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วยแก้ไขความเครียดที่เกิดขึ้น

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีโอกาสที่กลับมาอยู่ในสถานการณ์ที่ดีขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่หมุนเงินแทบจะไม่ทัน ถ้าคุณเคยให้ใครยืมเงินไปก่อนหน้านี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินคืนจากคนที่ยืมไป เร็วๆ นี้คุณจะได้เงินจากลาภลอยแบบเล็กๆ น้อยๆ ให้พอกรุบกริบหัวใจอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้อาจจะมีการน้อยใจเล็กๆ น้อยๆ ที่คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้เหมือนที่ผ่านมา สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักผ่านสังคมออนไลน์

วันพุธ
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้ทำเยอะจนคุณแทบจะแบ่งเวลาไม่ค่อยจะได้ เรียกได้ว่างานเยอะแบบที่คุณไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง จนคุณรู้สึกท้อแท้ เหนื่อยใจ และเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากๆ แต่อีกไม่นานจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือแก้ปัญหากับงานที่คุณเจออยู่

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่เสียเงินเยอะกว่าช่วงที่ผ่านมา นอกจากรายจ่ายที่คุณต้องรับผิดชอบแล้ว คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินให้คนรอบข้างอีกด้วย พยายามอย่าใจดีมากเกินไป เพราะสุดท้ายแล้วคนที่เดือดร้อนก็จะเป็นตัวคุณเอง

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้จะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณและคนรักเข้าใจกันและกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังคงอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน

วันพฤหัสบดี
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะมีข่าวดีในเรื่องของการตกลงทำงานบางอย่างที่คุณตั้งใจไว้ และถ้าหากใครจะต้องไปเจรจาเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ๆ หรือการทำสัญญาในเรื่องงาน ขอให้รีบทำให้จบ ยิ่งไวได้เท่าไรยิ่งดี อย่าปล่อยไว้ให้มันเนิ่นนานเกินไป

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงหาเงินได้เรื่อยๆ แต่กระเป๋าก็รั่วอย่างต่อเนื่องเช่นกัน เป็นช่วงที่คุณใช้เงินตามใจตัวเองพอสมควร สำหรับใครที่ชอบลุ้นโชคหรือเสี่ยงโชค เร็วๆ นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภแบบฟลุคๆ อีกด้วยนะ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้มีการเอาใจใส่ต่อกันและกัน และเข้าใจกันมากกว่าเดิม สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณมัวแต่เอาเวลาไปทุ่มเทกับการหาเงินจนไม่ค่อยได้สนใจความรักสักเท่าไร สนใจเงินมากกว่า

วันศุกร์
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ทำงานบางอย่างผิดพลาด พยายามระมัดระวังเรื่องการโดนตรวจสอบในเรื่องของการทำงานให้ดีๆ อาจจะเกี่ยวข้องกับกฎระเบียบของบริษัทที่เขากำหนดไว้ พยายามทำให้ถูกต้องที่สุด แล้วคุณจะทำงานได้อย่างไม่มีความกังวลใจ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่สามารถเก็บเงินได้เลย ยังคงใช้เงินแบบไม่ยั้ง พยายามบริหารจัดการเงินให้ดี คุณมีเกณฑ์ที่เงินจะไม่พอใช้ สำหรับใครที่อยากลงทุนอะไรไว้ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ พยายามศึกษาให้ดีว่ามันคุ้มไหมหรือจะเสียเงินมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้ระวังบุคคลที่สามจะเข้ามาทำให้คุณและคนรักเกิดปัญหาได้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนใกล้ตัวแนะนำคนดีๆให้รู้จัก

วันเสาร์
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะมีความมั่นคง และคุณมีโอกาสจะประสบความสำเร็จในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงาน ผลงานของคุณมีเกณฑ์จะปังมาก โดยเฉพาะงานที่คุณได้ทุ่มเทไปนั้นจะโดดเด่นและได้รับการยอมรับจากหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณสามารถจัดการในเรื่องของเงินได้ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา สำหรับใครที่ทำอาชีพค้าขาย ในช่วงนี้จะได้ลูกค้าหน้าใหม่ๆ มากขึ้น ทำให้ยอดขายของคุณนั้นเพิ่มขึ้น แถมได้กำไรมากขึ้นอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังคอยเติมความหวานกันตลอด สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนที่มีเสน่ห์ตรึงใจเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว

วันอาทิตย์
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการงานที่อะไรๆ ก็อาจจะไม่ค่อยลงตัวตามที่คุณหวังไว้ ยังคงมีปัญหาที่คุณยังต้องคอยแก้ไขอยู่เรื่อยๆ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนงานหรืออยากย้ายงาน เร็วๆนี้คุณจะได้รับข่าวดีตามที่คุณหวังไว้

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงมีเรื่องให้เสียเงินอย่างต่อเนื่อง แต่คุณจะมีรายได้อื่นๆที่เพิ่มเข้ามาจนทำให้คุณสามารถบริหารจัดการเงินได้อย่างทันท่วงที สำหรับใครที่อยากเสี่ยงโชคในช่วงนี้ต้องละเว้นไปก่อน บางทีอาจจะเสียเงินจากการเสี่ยงโชคมากกว่าได้รับ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้จะมีปัญหาเข้ามาทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายคนรักพอสมควร สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.