แบบทดสอบ บ่งบอกทัศนะคติเรื่องชีวิตคู่ และความรู้สึกที่มีต่ออนาคต

แบบทดสอบ บ่งบอกทัศนะคติเรื่องชีวิตคู่ และความรู้สึกที่มีต่ออนาคต

เวลาที่เราเจอคนที่ชอบ เราไม่สามารถแน่ใจได้ว่าใช่คนที่จะมาเป็นชีวิตคู่ในอนาคตหรือไม่ แม้แต่เวลานี้ก็ไม่แน่ใจตัวเองด้วยซ้ำว่าอยากมีคู่จริง ๆ หรือชอบอยู่คนเดียวมากกว่า ขณะที่บางคนอาจไม่มีภาพใด ๆ ในจินตนาการเลย แบบทดสอบที่ง่ายแสนง่ายนี้ อาจสามารถทำนายอนาคตหรือสิ่งที่ทำให้คุณเห็นตัวเองชัดขึ้น

 

 

ตอบคำถามโดยไม่แอบดูคำเฉลยก่อน

A.ทุ่งหญ้า
B.ยอดเขา
C.ทะเล
D.บนตึกสูงในเมือง

มาดูคำเฉลยกัน

หากคุณเลือก “ทุ่งหญ้า”

คุณเป็นคนที่ อยากติดต่อกับเพศตรงข้ามอย่างเท่าเทียมกัน ชอบการแต่งงานแบบเรียบง่าย มองเห็นภาพตนเองและคนรักดูแลกัน นั่งจิบน้ำชาเป็นเพื่อนกัน จนกระทั่งแก่เฒ่ากลายเป็นคุณตาคุณยาย

หากคุณเลือก “ยอดเขา”

คุณเป็นคนมีความทะเยอทะยาน ชอบคนที่มีการศึกษาสูง ฐานะดี การงานดี หน้าตาดี และแต่งตัวดี เรียกว่าชอบคนที่ เพอร์เฟ็กต์นั่นเอง

หากคุณเลือก “ทะเล”

คุณเป็นคนที่มีความอดทนสูง ไม่คาดหวังในตัวคนรักมากจนเกินไป แต่อยากให้เลือกคนรักให้ดี อย่าเลือกเพราะแรงยุ เพราะถ้าเลือกผิดขึ้นมา ตัวคุณเองที่จะลำบาก

หากคุณเลือก “บนตึกสูงในเมืองหลวง”

คุณเป็นคนที่วาดฝันไว้สูง ชอบทํางานมากกว่าคิดเรื่องการมีครอบครัว ถ้ามีคนรักก็จะให้ความสำคัญกับงานมาก่อน แต่ก็ยังให้ความสำคัญกับชีวิตแต่งงานอยู่

เป็นอย่างไรกันบ้าง คำตอบที่ได้ใกล้เคียงกับความรู้สึกภายในใจของคุณหรือไม่ หรือเพิ่งรู้ตัวก็ตอนนี้ อย่างไรก็ตามก็ขอให้ทุกท่านเจอคนที่ใช่ ได้ใช้ชีวิตคู่และอนาคตตามที่มุ่งหวังเช่นนั้นจริง ๆ นะ

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.