เช็กดวงรายสัปดาห์ 5-10 กรกฎาคม 2565

เช็กดวงรายสัปดาห์ 5-10 กรกฎาคม 2565

ชาวราศีเมษ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 4-6 หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายโดยเฉพาะที่สูงวัยกว่ากู้ยืม รวมถึงจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่ากว่าจะได้คืนก็…อีกนาน

 

การงาน ค้าขายทั้งของสวยๆ งามๆ หรืออาหารการกิน ก็จะอยู่ในระยะทำมาค้าขึ้น ที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังหากจะให้เครดิตให้วงเงินสูงๆ กับลูกค้า ก็อาจถูกขอผ่อนผัน ไม่ชำระหนี้ตามนัดได้ และวันที่ 6-8 หากจะมีนัดสำคัญๆ ก็ควรเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ เพราะมีโอกาสที่จะผิดนัด ทำให้เสียชื่อ ผู้ใหญ่หมดความไว้วางใจไปอีกนาน

 

ความรัก หากคนรัก คู่ครอง ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจในสัปดาห์นี้ ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะวีน เหวี่ยงใส่ หรือแสดงอารมณ์หึงหวง หวาดระแวงมากเกินไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาคู่ หากมิตรสหายแนะนำ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ หาก เขา/เธอ คนนั้นอายุมากกว่า เคยผ่านชีวิตคู่มาก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจต้องรับภาระหนัก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์ตามใจปาก โดยเฉพาะวันที่ 5-7 ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้


ชาวราศีพฤษภ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ทั้งสัปดาห์นี้ ถ้าจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือจะขอกู้ยืมเงิน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะทำให้ผิดหวังมากกว่า และวันที่ 8-10 ควรระวัง เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ถูกหลอกลวง ขู่กรรโชก จนสูญเสียเงินทองของมีค่าได้..อย่าประมาท!

การงาน สรุปรวบรัดอย่างสั้นๆ แต่ชัดเจนในการติดต่อ สัมพันธ์ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะติติง กล่าวท้วง ขัดแย้งคำพูด (ไม่ว่าจะจริงหรือไม่) โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่นอย่างรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้าง ให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้…..ไฟ!

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรระมัดระวัง หากใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากเกินไป ก็อาจทำให้คู่ครอง หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ ที่จะไปสู่การทะเลาะวิวาทที่จะทำให้..เจ็บตัวได้ สำหรับคนโสดก็ไม่ต้องไขว่คว้าหารักที่ไหน มีใครบางคนไม่ใกล้ไม่ไกล ที่กำลังทุ่มเททั้งหมดที่มี เพื่อให้คุณรัก ให้คุณสนใจ หันหลังไปมองสักนิด แล้วจะเจอ!

ครอบครัว หากรับปาก ให้คำสัญญาใดๆ กับญาติผู้ใหญ่แล้ว ก็ควรรีบทำ ถึงจะทำให้ท่านอยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ ไม่ต้องกังวลใจ

ชาวราศีเมถุน

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวังอาจไม่ได้มากดั่งที่คิด แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งของตนเอง และเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้การเงินติดขัด จนอาจก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้ และวันที่ 8-10 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเสียมากกว่าได้… สูงมาก

การงาน หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรระวังว่าสิ่งที่ทำอาจเป็น..ผลประโยชน์ขัดกัน โดยเฉพาะกับมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน ที่อาจทำให้แค้นเคือง ริษยา อาฆาตไปอีกนาน สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ การอ่อนน้อม ถ่อมตน อดทน อดกลั้นต่อแรงยั่วยุ ที่จะทำให้ระเบิดอารมณ์ ก็จะเป็นโอกาสให้ได้งานดีๆ เงินเดือนสูงๆ ได้

ความรัก ตามใจเธอ…พูดให้ติดปากกับคู่ครอง ทั้งจากเรื่องบุตร-ธิดา หรือการแสวงหาลาภผลใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ที่กำลังมีเพศตรงข้ามมาติดพัน ตีสนิทด้วย ทุ่มเทให้ทุกอย่าง ถึงจะตรงสเปก แต่ก็ควรใช้เวลาอีก 1-2 เดือนดูให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจ!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น ทั้งจากการคบเพื่อน การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยผิดปกติ…อย่าประมาท!

ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะใช้เงิน “อนาคต” ที่จะก่อภาระหนี้สินยาวนาน เพราะถึงจะมีโอกาสหารายได้เพิ่มได้ดี แต่ก็อาจเจอความล่าช้า ผิดนัด จากผู้ที่เกี่ยวข้อง และวันที่ 8-10 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใดในเรื่องเงินๆ ทองๆ อันตราย!

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีงาน มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้น ติดต่อสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจคนใดในทางลับ เพื่อหวังได้สิทธิพิเศษใดๆ เพราะไม่ว่าจะทุ่มเทเงินทองมากแค่ไหน ก็มีเกณฑ์สูงว่า นอกจากจะถูกโกงแล้ว ยังอาจนำไปสู่การแบล็กเมล์ ข่มขู่อีกด้วย!

ความรัก สัมพันธ์รักที่หันหลังให้กัน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่ เขา/เธอ จะหวนคืนกลับมาขอคืนดี ขอเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกันอีกครั้ง ตัดสินใจให้ดีๆ เพราะโอกาสดีๆ ถ้าพลาด ก็ผ่านแล้วผ่านเลย! สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวัง เพราะนั่นคือภาพลวงตา มายาแห่งใจ ที่หวังเข้ามาเพื่อหลอกลวง หวังผลประโยชน์เท่านั้น!

ครอบครัว หากกำลังมีปัญหากัน การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหย่าศึก ทำให้คนในครอบครัวเย็นขึ้นมาได้

 ชาวราศีสิงห์

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง “ความโลภบังตา” จากการถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนหลงผิดว่าจะได้โน่นได้นี่ โดยเฉพาะจากการคิดเร็ว เขียนเร็ว พูดเร็ว เกินไป โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากจนหมดตัว!

การงาน ถูกดึง ถูกเตะถ่วง ที่อาจเกิดจากกิจการที่มีหุ้นส่วน หรือจากการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 4-5 ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังล่าช้า จนเสียหายได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสวัสดิการของพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายเป็นจำนวนมาก

ความรัก เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ กับคนรัก คู่ครอง ทั้งจากร่วมด้วยช่วยกันทำ ร่วมกันออกความคิดที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ หากขอให้มิตรสหายเป็นสื่อ หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็จะมีโอกาสพบเจอคนที่ทำให้ถูกใจ หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิดก่อนคิดจะจริงจัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแค่..ผ่านมา ผ่านไป

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อน นอนหลับให้เพียงพอ เพราะโรคเรื้อรังที่เคยเป็น ถ้าเผลอ ถ้าประมาทก็จะ…กลับมาอีกแล้ว!

ชาวราศีกันย์

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง และยังมีโอกาสจะได้โชคมีลาภลอยมาอีกด้วย แต่วันที่ 8-10 ควรระวังเงินทองของบาดใจ ที่อาจทำให้มีปัญหา ทั้งจากทะเลาะวิวาท หรือถูกโกง ถูกข่มขู่ ก็มีโอกาสจะเกิดขึ้น!

การงาน ปากเป็นเอก ทั้งจากการพูด เขียน ก็อาจทำให้งาน ภารกิจที่ติดต่อ สัมพันธ์กับผู้อื่นสำเร็จ ได้ลาภผลดังที่คาดหวังอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะจากงานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา หรือนักเขียนนิยายหวาน โรแมนติก และสำหรับมนุษย์เงินเดือน หากขอโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ใส่ใจคนรัก คู่ครอง ให้มากขึ้น เพราะอาจถูกเล่ห์ลวง ทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้ แต่อย่าคาดหวัง ไม่ควรคาดคั้น เขา/เธอ ทำได้อย่างที่ตนเองต้องการ เพราะนอกจากจะผิดหวังแล้ว ยังจะทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากๆ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังว่า หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะหากเป็นคนต่างชาติ เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน เสียหายมาให้

ชาวราศีตุลย์

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ ว่าจะทำให้ผู้นั้นพึงพอใจมากแค่ไหน ที่อาจทำให้ได้รับลาภผลมากยิ่งขึ้น หรือทำให้ต้องขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกันไปเลย และวันที่ 8-10 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตาม ทวงถาม หรือขอกู้ยืม เพราะนอกจากจะมีเกณฑ์ว่าจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เจ็บตัวอีกด้วย

การงาน กิจการ งานที่เป็นตัวแทน นายหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะขายฝัน ขายความคิดที่เลิศเลอแล้วจะประสบผลสำเร็จ แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือหาแนวร่วมเสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ซึ่งหากเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอคนท่าดีทีเหลว คือดูน่าเชื่อถือ ดีแต่ปาก แต่ไม่เอาไหน!

ความรัก รักษาความสงบ สยบความเคลื่อนไหว โดยหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกับคนรัก คู่ครอง ซึ่งหาก เขา/เธอ แรงมา ก็ไม่ควรแรงกลับ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่งหาก เขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ สูงวัยกว่า ก็อาจจะ…ใช่เลย!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

ชาวราศีพิจิก

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ให้มากขึ้น ทั้งจากความนิยม ยกย่อง ชื่นชม หรือรัก ใคร่ เสน่หา ก็มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบทั้งนั้น

การงาน สัปดาห์แห่งการประนีประนอม ยอมได้ก็ยอมไป โดยเฉพาะกับผู้ร่วมงานที่อายุมากกว่า..มาก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหามากนัก แต่วันที่ 4-5 หากจะนัดประชุม หรือมีนัดสำคัญๆ ก็ควรเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า ทำให้ถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเขม่นได้

ความรัก ไม่ขัดแย้งกันในเรื่องบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่งหากแสดงท่าทีว่ารักจริงหวังแต่ง เขา/เธอ คนนั้น ก็มีแนวโน้มจะร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอาการปวดศีรษะ ปวดตา อาจมาจากความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ!

ชาวราศีธนู

การเงิน ขายความคิด หาโอกาสจากสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังค่าใช้จ่ายที่พุ่งเข้ามา ทั้งจากเรื่องจำเป็นของบุตร-ธิดา หรือเรื่องไม่จำเป็นของตนเอง หรือของคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจทำให้หาได้เท่าไหร่ก็ไม่พอ!

การงาน กิจการ งาน ค้าขายของสวยๆ งามๆ หรืออาหาร ขนมที่ชวนกิน จะอยู่ในระยะทำมาค้าขึ้น แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ กับมิตรสหาย หากเป็นโครงการระยะสั้นๆ ก็จะดีกว่า เพราะอาจเจอผู้ร่วมหุ้น ลงทุนที่ “ไฟแรง” ทุ่มเทให้เต็มที่ แต่ก็เป็นเหมือนไฟไหม้ฟาง ลุกโพลงแค่ชั่ววูบ แล้วก็ดับลงอย่างรวดเร็ว หมดไฟ หมดแรงกระตุ้นที่จะทำงานต่อ! และวันที่ 4-5 หากจะมีนัดสำคัญ ก็ควรเผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้าได้

ความรัก อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง จะให้ความสนใจ ใส่ใจชาวราศีธนูมากเป็นพิเศษ ซึ่งการแสดงความรักให้ เขา/เธอ ได้เห็นเด่นชัด ทั้งจากคำพูด การกระทำ อย่างเอาใจเขามาใส่ใจเรา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปอีกนาน

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน!

 ชาวราศีมังกร

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้อยู่ในระยะปกติ แต่รายจ่ายก้อนใหญ่ๆ มีเกณฑ์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจากเรื่องบ้าน ครอบครัว ที่อาจทำให้การเงินติดขัด ระยะยาวได้

การงาน งาน ภารกิจที่เป็นโครงการระยะสั้นๆ โดยเฉพาะที่เป็นกิจการส่วนตัว หรือซื้อมา-ขายไป ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีมากกว่า เพราะอาจเจออารมณ์เบื่อหน่ายของตนเอง ที่ทำให้หมดไฟ ขี้เกียจทำได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรแสดงความกระตือรือร้น ขยันขันแข็งให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ไม่ถูกเจ้านาย “เขม่น” จนอยู่ไม่ได้!

ความรัก ทุ่มเทให้มากเท่าไหร่ แต่ก็เหมือนยังไม่ทำให้ เขา/เธอ พอใจ! ที่อาจได้เจอจากคนรัก คู่ครองระยะนี้ โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ซึ่งหากอดทน อดกลั้นไม่มากพอ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก ผสานไมตรี ที่พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

 ชาวราศีกุมภ์

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ทั้งจากงานที่ทำอย่างต่อเนื่อง หรืองาน ภารกิจ โครงการระยะสั้น ที่มีเสริมเข้ามา แต่วันที่ 8-10 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท โดยเฉพาะจากการใช้ความเร็ว ทะเลาะวิวาท ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน เวลาเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อจะนัดพบในเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือจะไปประชุมในเรื่องสำคัญๆ การตรงต่อเวลาเป๊ะ ไม่ผิดนัด ไม่ผัดผ่อน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ก็อย่าวางใจ เพราะอาจถูกขัดแข้งขัดขา ทำให้งานล่าช้า เสียหายไปอีก

ความรัก การใช้สื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายแนะนำ ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะจริงจัง เพราะ เขา/เธอ คนนั้น มีเกณฑ์อยู่ในระยะ “รักเผื่อเลือก” ที่ยังไม่พร้อมจะจริงจังกับผู้ใดเลย แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ห่างเหิน ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจกันมากพอ ก็ควรระวังว่าถึงเวลาแล้วที่ความรักจะโบยบินไปจากคุณ!

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น คิดมาก เครียด จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว อาจกำเริบขึ้นได้

ชาวราศีมีน

การเงิน ทำมาหาได้ให้คนอื่น! หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินทองไหลมาเทมา รวมถึงอาจได้โชคลาภอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่ก็ควรระวังจะ “ถูกหลอก” ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองจำนวนมากด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ติดต่อ ประสานงาน ซื้อ-ขาย หรือเป็นตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะที่เป็นอสังหาริมทรัพย์ อย่างที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่มีโอกาสจะสำเร็จ ได้ลาภผลอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรพิจารณาที่จะมอบหมายงานสำคัญให้กับพนักงาน ลูกจ้าง เพราะอยู่ในระยะที่อาจเจอ “แรงเฉื่อย” ทำเช้าชาม เย็นชาม ที่จะทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง ที่จะใส่ใจ ดูแลบ้าน คนในครอบครัว ให้อยู่ร่วมกันอย่างอยู่เย็นเป็นสุข ถึงจะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นต่อไปได้อีกนาน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางกลับบ้านเกิด ภูมิลำเนาเดิม หรือญาติผู้ใหญ่จะเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่ เขา/เธอ คนนั้น ก็พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะ เหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.