ดูดวงความรักรายเดือนกรกฎาคม ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือนกรกฎาคม ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ… ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ…ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนกรกฎาคม ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย เสน่หาก็จะไม่คลอนคลาย! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้ามผ่านราศี จากราศีพฤษภที่สถิตร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิด สติปัญญา ที่ตามคำครูจากโบราณกาลกล่าวไว้ว่า “พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากมาเสพสมจนซมซาน” และก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรย้อนจักร กลับมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ราศีที่บอกถึงตำแหน่งแห่งคู่ครองเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

คำหวานเยินยอ ยกยอคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในวงสังคม หรือต่อหน้าญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจจะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติก รักดื่มด่ำกันมากขึ้น หรือ หากคนรักที่ห่างหายจากไป ก็มีโอกาสจะกลับมาให้ชาวราศีกรกฎ ได้งอนง้อ ขอคืนดี ซึ่งแค่การ พูด/เขียน หวานๆ อย่างอ่อนน้อมถ่อมตน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ เขา/เธอ ใจอ่อน ยอมกลับมาเพื่อรักกันใหม่

สำหรับคนโสด การปรับปรุงภาพลักษณ์ให้เลิศ หรู ดูดี รวมถึงการ พูด/เขียน ที่ไพเราะเสนาะหู ก็จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจให้เพศตรงข้ามเข้ามาหา ที่จะสามารถได้เลือกที่จะรักจนพอใจ แต่ก็ควรระวังการเสแสร้งปั้นแต่งที่ไม่ได้เป็นตัวตนจริงๆ ของคุณ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้นรับไม่ได้เพราะผิดสเปก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.