ดูดวงความรักรายเดือนกรกฎาคม ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือนกรกฎาคม ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนกรกฎาคม ลมรัก พายุเพชรหึงอาจเกิดขึ้นได้! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ ราศีพฤษภ ก่อนที่จะเคียงคู่จรจากไปสู่ราศีเมถุน ซึ่งตามคำครูแต่ครั้งโบราณกาลกล่าวไว้ว่า พุธ-ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาทำให้หลงจนซมซาน! ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศิพิจิก ที่บ่งบอกถึงพลังแรงแห่งอารมณ์โมหะ โทสะ แรงกล้า เมื่อมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อย่าประมาทที่จะคอยหลบ แอบแฝง จ้องจับผิดอยู่เบื้องหลัง เพราะคนรัก คู่ครอง อยู่ในระยะที่จะมีเสน่ห์ทางเพศล้นเหลือ ที่จะสามารถดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน อยากชิดใกล้ ที่อาจทำให้ เขา/เธอ อาจเผลอไผลได้ ซึ่งการแสดงความรักให้เห็นเด่นชัด การมีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ และหลีกเลี่ยง อดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์ฉุนเฉียว มีโทสะกับเธอให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักวาบหวาม โรแมนติกมากขึ้น

สำหรับอดีตรักที่ยังฝังใจ กลางเดือนไปแล้ว ก็จะมีโอกาสได้ติดต่อ สื่อสารกันอีกครั้ง และด้วยคำ พูด/เขียน หวานๆ ก็อย่าเพิ่งตื่นเต้น ดีใจนัก เพราะมีโอกาสที่ เขา/เธอ ก็แค่อยากแค่มีกุ๊กกิ๊ก อยากสนุกด้วยเท่านั้น ซึ่งพอเบื่อแล้ว ก็จะห่างหายไปอีก

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.