ดูดวงความรักรายเดือนกรกฎาคม ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือนกรกฎาคม ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกรกฎาคม เดือนที่ไม่ควรปฏิเสธ! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ที่ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีพฤษภ และจะตามมาเคียงคู่อยู่ด้วยกันในเขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่บ่งบอกถึงพลัง อารมณ์ที่ร้อนแรง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ณ ตำแหน่งคู่ครองเช่นกัน ที่จะส่งพลังร้อนแรง เข้มข้น ให้กับดาวอังคารมากที่สุด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากคนรัก คู่ครอง จะขอร่วมรัก ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยไม่ว่าจะเป็นเวลาไหน ที่ใดก็ตาม ก็ไม่ควรปฏิเสธ หรือแสดงอาการรำคาญ หลีกเลี่ยงใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก โดยเฉพาะที่เป็นสตรี ก็ควรระวังที่จะนัดเจอเพศตรงข้ามที่เพิ่งพบกัน โดยเฉพาะในที่รโหฐาน ที่ลับเฉพาะของเขา เพราะอาจทำให้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถูกทรมาน ทำร้ายร่างกายด้วยวิธีการพิสดาร!

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.