4 สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิง กลายเป็นคนรักที่น่าเบื่อ!!

4 สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิง กลายเป็นคนรักที่น่าเบื่อ!!

 

จากสถิติแล้ว ผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายเบื่อคนรักไวกว่าผู้หญิง สาวๆส่วนใหญ่มักจะถูกทิ้งจากความเบื่อหน่ายอยู่บ่อยๆ ของอย่างนี้บางทีมันก็โทษใครไม่ได้เนอะ เพราะสาเหตุลึกๆ มันเกิดจากพฤติกรรมของคุณสาวๆ เองนี่แหละค่า วันนี้แอดจึงไปหาต้นตอมาให้ จนได้ 4 สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิง กลายเป็นคนรักที่น่าเบื่อ มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ถ้าไม่อยากเป็นคนน่าเบื่อ ควรตัดนิสัยเหล่านี้ทิ้งไปซะ!

 

1.ความต้องการไม่มีที่สิ้นสุด

ผู้ชายจะเบื่อมากกับนิสัยที่มีความต้องการมาเรียกร้องเขาอยู่ตลอดเวลา อยากได้อย่างนั้น อยากได้อย่างนี้ ทำให้เท่าไหร่เธอก็ไม่เคยพอใจสักที เหมือนไม่มีคำว่าแฟนที่ดีที่สุดสำหรับเธอเลย

 

 

2.รุกล้ำความเป็นส่วนตัวเขามากเกินไป

แฟนกันบางทีต้องเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันด้วย ผู้ชายจะเบื่อง่ายมากกับผู้หญิงที่ทำตัวติดแหง็กอยู่กับเขาตลอดเวลา อยากรู้เรื่องของเขาไปซะทุกเรื่อง แบบถ้ากลืนเขาเข้าไปได้คงกลืนไปแล้วแหละ

 

3.ชอบเอาแฟนไปเมาท์กับเพื่อนสนุกปาก

ผู้หญิงเนี่ยเป็นยอดแห่งการเมาท์มอย เวลามีแฟนก็ชอบเมาท์เรื่องแฟน เอาเขาไปพูดเสียๆ หายๆ ยิ่งเวลาทะเลาะกันทีไร ความดีนี่ไม่มีเหลือเลยจ้า ด่าเขากับเพื่อนๆ ซะยับ ใส่สีตีไข่ เรียกร้องความสงสารเต็มที่ เป็นนิสัยที่ผู้ชายนั้นแสนจะเบื่อ และทนไม่ได้นานหรอกค่า

 

4.โอเวอร์ไปซะทุกเรื่อง

ยอดแห่งการทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ชอบแสดงออกจนโอเวอร์เกินเหตุ จนบางทีผู้ชายเขาก็รำคาญเอาได้ เช่น ไม่ได้ดั่งใจก็ร้องไห้โวยวายเหมือนจะตายเอาให้ได้ หรือ แค่เขาจะออกไปซื้อของหน้าซอยบ้านแปบเดียวก็แดดิ้นคิดถึงเขาสุดชีวิต โอเวอร์เกินไปก็ไม่ดีนะจ๊ะสาวๆ ลดความเล่นใหญ่ลงไปบ้างเด้อ

เอ้า ถ้ารู้สาเหตุที่ทำให้เป็นแฟนที่น่าเบื่อแล้ว ก็หลีกเลี่ยงที่จะเป็นคนแบบนี้ซะนะคะ หนุ่มๆ เขาจะได้อยู่กับคุณได้นานเท่านาน แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่า

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.