8 เรื่องๆเล็กที่มีความหมาย เพื่อย้ำเตือนว่าเขารักคุณมากแค่ไหน

8 เรื่องๆเล็กที่มีความหมาย เพื่อย้ำเตือนว่าเขารักคุณมากแค่ไหน

 

เรื่องๆเล็กที่มีความหมาย สวยงาม และทรงพลัง สำหรับผู้หญิง ซึ่งผู้ชายกลับไม่ค่อยรู้ บางครั้งเขาไม่สังเกตเลยว่า วันนี้เราทำผมทรงใหม่มา หรือสวมรองเท้าสวยๆคู่ใหม่มา แต่เขานั้นจะรับรู้ได้ดีเมื่อแฟนสาวที่เขารัก ทำสิ่งเล็กๆน้อยนี้เพื่อย้ำเตือนว่าเขารักเธอมากแค่ไหน นั้นแหละจะทำให้เขารักผู้หญิงของเขาไปทุกๆวัน วันนี้เรามี 8 ข้อนี้มาฝาก มาดูกันว่าแปดสิ่งเล็กที่สาวๆทำแล้ว เขารู้สึกถึงความจริงๆใจ และจะรักผู้หญิงของเขาตลอดไป

 

1 เมื่อคุณมองเขาด้วยสายตาที่จริงใจ

เมื่อคุณมองเขาและเห็นเราในแววตา วินาทีนั้นเขาก็จ้องมองคุณ มันจะทำให้รู้สึกอิ่มเอิบใจ และเหมือนว่าเราไม่ได้ อยู่คนเดียว ยังมีคนรักที่อยู่ตรงน่าเราอยู่

 

 

2 เมื่อคุณบอกเขาว่า สู้สู้ และคอยเชียร์เขา

เพราะคุณเป็นแฟนคลับตัวยงที่จะคอยสนับสนุน เป็นสปอนเซอร์ใหญ่ เป็นเหมือนความเชื่อว่า เขา ทำได้ มากกว่าที่เขาเชื่อว่าตัวเองทำได้ เมื่อเขากำลังเจอเรื่องท้าทายหรือสงสัยในตัวเองอยู่ว่าจะทำอย่างไร คุณสาวๆต้องบอกเขาให้เขาแ ข็ งแกร่ง สู้สู้ บอกกับแฟนของคุณเขากำลังรอใช้ชีวิตกับคุณคนที่ค่อยอยู่ข้างๆ และเขาพบแล้วว่าคือคุณ

 

3 เมื่อคุณเทคแคร์เขา มากกว่าเขาทำให้ตัวเอง

เมื่อคุณค่อยใส่ใจรายละเอียดกว่าตัวเขาเอง ซึ่งในบางครั้งเขาอาจเ สี ยอารมณ์เล็กน้อย บางครั้งเขาไม่สวมเสื้อกันหนาว เพราะไม่ชอบใส่ แต่หากคุณบอกให้เขาใส่เพราะว่าอากาศมันหนาวจริงๆ และถึงแม้ว่าเขาอาจจะบนแต่สุดท้ายแล้วเขาก็ใส่มัน แล้วคุณก็ทำท่าดีใจเมื่อเขาตามใจคุณ ทำให้รู้ว่าคุณหวงใยเขาแค่ไหน

 

 

4 เมื่อคุณทำตัวสวยแบบไม่ต้องพย าย าม

แม้ว่าคุณจะหัวเหม่ง ผมหยิก หรือวิ่งเหมือนเป็ด บางครั้งก็แอบตด แต่เขาก็ยังชอบเพราะเขารักคุณจริงๆ สิ่งที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการรักกันนานๆ คือเขาได้เห็นส่วนที่สวยที่สุดของคุณ ถึงแม้ว่าคนอื่นมองไม่เห็น จงเป็นตัวของตัวเองแสดงตัวตนของคุณ

 

5 เมื่อคุณรู้สึกเซอร์ไพร์แม้แต่กับเรื่องเล็กน้อย

เขาชอบเวลาที่คุณมีความสุข เขาชอบเวลาที่คุณยิ้ม หรือเรื่องเปิ่นๆที่คุณทำ เขารักเวลาที่คุณหาสิ่งสวยงาม และความสุขได้จากเรื่องง่ายๆ เขาไม่อาจมองหาใครได้ อีกแล้วที่มีความสุข เท่ากับคุณที่ซึ่งมีความสุขได้ทุกเวลาเมื่ออยู่กับเขา

 

 

6 เมื่อคุณซื้อของขวัญเล็กๆ

หรือบอกให้เขารู้ว่าเขาอยู่ในใจคุณเสมอ อาจเป็นเสื้อคู่หรือขนม เขาชอบเวลาคุณหาอะไรที่คิดว่า เขาชอบและคุณเชื่อว่าเขาต้องชอบแน่ๆ ทำให้ผู้ชายรับรู้ได้ถึงความห่วงใยใส่ใจของคุณ และเขาก็รักแม้ไม่อาจรู้ได้ว่าจริงๆข้างในนั้นคุณรักเขามากว่าที่เขาคิด

 

7 เมื่อตื่นเช้ามาแล้วมีข้อความมอร์นิ่งคิสจากคุณ

เพียงสิ่งง่ายๆสิ่งนี้จะทำให้ผู้ชายรู้สึกรักคุณมากขึ้น เพราะเขาชอบเวลาเห็นข้อความที่คุณส่งให้ในตอนเช้า เขาชอบที่ได้รับรู้ว่าคุณกำลังตื่นนอนและคิดถึงเขาที่สุด

 

 

8 เมื่อคุณบอกเขาว่า รัก

คำว่ารักไม่ใช่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่อย ากจะฟัง แต่ผู้ชายก็อย ากฟังเหมือนกัน เมื่อรักจงพูด ออกมา คุณอาจไม่รู้ว่าทุกๆครั้งที่คุณพูดว่า ฉันรักคุณ เ สี ย งที่ออกจากปากของคุณ ทำให้ใจเขาสั่นระรัว มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก เขารักคุณและรักเวลาคุณบอกเขาว่าคุณก็รักเขา ทุกอนูของคุณมีความหมายสำหรับเขา ผู้ชายจะรับรู้ในความเป็นจริงข้อนี้เป็นอย่างดี เพราะว่าเขาสามา รถรู้สึกได้ถึงพลังของคำว่า รัก

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.