เช็คเลย!! แฟนลูกแบบไหน พ่อแม่ไม่ปลื้ม!!

เช็คเลย!! แฟนลูกแบบไหน พ่อแม่ไม่ปลื้ม!!

 

การที่คน 2 คนจะคบกันใช่อยู่ว่าความรักเป็นเรื่องของคน2คนแต่ในชีวิตเรามีองค์ประกอบหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เพื่อน พ่อ แม่ พี่ น้อง แต่ประเด็นหลักก่อนที่จะฝ่าด่านไปจนถึงขั้นแต่งงานได้นั้นด่านที่สำคัญมากเลยคือพ่อแม่นี่แหละ บางคู่ต้องเลิกลากันไปเพราะพ่อแม่ไม่ปลื้มก้มีเยอะแยะเชื่อว่าหลายคนก็คงเคยได้เห็นตัวอย่างกันมาบ้างแล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลยกับการที่พ่อแม่ไม่ปลื้มแฟนเรา และการที่วัยรุ่นมักตัดปัญหาด้วยการหนี้ไปอยู่ด้วยกันเลย บอกเลยว่าไม่มีความสุขหรอกวันนึงคุณเลิกกันขึ้นมาใครละที่จะอยู่ข้างคุณนอกจากครอบครัวจริงมั้ย วันนี้แอดมีอะไรมาบอกว่า แฟนลูกแบบไหน พ่อแม่ไม่ปลื้ม!! เช็คด่วนๆ

 

1.เสียงล่ำลือ

การที่แฟนคุณถูกคนนู้นคนนี้พูดถึงในทางที่ไม่ดีและสิ่งๆนั้นพ่อแม่คุณได้ยินมาจากคนอื่นด้วยแล้วละก้อย่าหวังเลยว่าท่านจะมองดีขึ้นเพราะท่านได้สร้างกำแพงไว้แล้วเพื่อป้องกันลูกไม่อยากให้คบกับคนที่ไม่ดี แม่ว่าปัจจุบันแฟนคุณจะเป็นคนดีแล้วก็ตาม แม้จะไม่ได้ทำขนาดที่คนอื่นมาพูด แต่พวกเสียงล่ำลือที่คนอื่นเอามาพูดใส่หูนี่แหละตัวปัญหา

 

 

2.แฟนติดยาเสพติด

ไม่มีใครอยากได้ลูกเขย หรือลูกสะใภ้ที่ติดยาเสพ หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องพวกนี้หรอกนะ เพราะก็รู้ๆกันดีว่าของพวกนี้เราไม่ควรเข้าไปยุ่ง

 

3.รูปลักษณ์ขัดหูขัดตา

ที่เห็นบ่อยๆเลยคือผู้ชายมาดเซอร์ที่ผู้ใหญ่เค้าไม่เข้าใจด้วยหรอกนะว่าคุณเป็นหนุ่มหรือสาวแนวไหน แต่การที่พ่อแม่มาเจอสภาพเหมือนคนติดยา สกปรก หรือผู้หญิงที่แต่งตัวแรงๆโป๊ๆก็จะถูกผู้ใหญ่มองไม่ดีอย่างแน่นอน

 

4.ไม่มีสัมมาคารวะ

การที่เราเป็นเด็กควรมี่จะนอบน้อมกับผู้ใหญ่ มีสัมมาคารวะ ไปลามาไหว้ แม้ว่าเราจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ แต่สิ่งนี้ก็ควรมีและรักษาเอาไว้ ผู้ใหญ่จะมองเราเป็นเด็กน่ารัก อ่อนน้อมแต่หากการะทำคุณตรงกันข้ามบอกเลยผู้ใหญ่ไม่ปลื้มแน่ๆจ้า

 

5.เกาะแฟนกิน

ไปไหนมาไหนแทบไม่พกกระเป๋าเงินเลยก็ไม่ไหวนะค่ะเชื่อมั้ยว่าผู้หญิงหรือผู้ชายบางคนก็เป็นแบบนี้นะ อย่างน้อยคุณควรที่จะแชร์กันออกจะดูไม่น่าเกลียด หรือเวลาที่ไปกินข้าวกับผู้ใหญ่เสนอตัวว่าจะจ่ายเองเลยก็ได้ ถึงแม้จะรู้ลึกๆในใจอยู่แล้วว่ายังไงผู้ใหญ่ท่านก็จะจ่าย แต่เป็นการแสดงความมีน้ำใจ ไม่ใช่เอะอะอะไรไม่จ่าย ตีเนียนทำมึน แบบนี้ใครอยากจะฝากอนาคตของลูกเค้าไว้กับคนแบบนี้ละ

 

6.ก้าวร้าว

การที่เราควบคุมอารมณืตัวเองไม่ได้ จัดการกับอารมณืกับตัวเองไม่ได้แล้วแสดงออกต่อหน้า พ่อแม่แฟน แบบนี้บอกเลยว่าไม่มีใครชอบหรอกนะ มากๆเข้าถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัแบบนี้บอกเลยไม่ไหวนะจ๊ะ

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.