ผู้หญิง 6 ประเภทนี้แหละที่ผู้ชายอยากได้มาเป็นแฟน แถมไม่มีวันเลิกรัก!!

ผู้หญิง 6 ประเภทนี้แหละที่ผู้ชายอยากได้มาเป็นแฟน แถมไม่มีวันเลิกรัก!!

 

เพราะความต้องการและสเปคของคนเราแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผู้ชาย การได้รับความรักในแต่ละครั้งจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างคาดเดายาก วันนี้แอดเลยมี 6 ประเภทของผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่แพ้ทางมาฝาก เผื่อคุณสาวๆที่อยู่บนคานทองจะได้ปรับตัวถูกและลงมาจากคานได้ ไปดูกันเลย

 

1. ผู้หญิงมองโลกในแง่ดี : ผู้หญิงมองโลกในแง่ดี มีจิตใจที่ดี ไม่มีใครไม่อยากอยู่ใกล้หรอก เพราะมันทำให้คนอยู่รอบข้างพลอยมีความสุขไปด้วย ผู้ชายส่วนใหญ่คิดว่าผู้หญิงแบบนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีที่อยู่เคียงข้างเขาได้ในวันที่เขารู้สึกแย่

 

 

2. ผู้หญิงที่ไม่เปรียบเทียบเขากับคนอื่น : ไม่ว่าจะเป็นดาราที่ชอบ คนที่ปลื้ม หรือแม้กระทั้งแฟนเก่า ต้องไม่เอามาเปรียบเทียมกับเขา ไม่มีใครชอบหรอกถ้าถูกเอาไปเปรียบกับคนนู้นคนนี้

 

3. ผู้หญิงที่ไม่โทรจิก โทรตาม : ผู้ชายทุกคนต้องการอิสระค่ะ รวมถึงคุณด้วย ฉะนั้นผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบคือผู้หญิงที่มีเวลาส่วนตัวให้เขา ไม่โทรเช็กตลอดเวลา ไม่เอาแต่ถามว่าตอนนี้เขาทำอะไร อยู่ที่ไหน กับใคร

 

 

4. ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ : เป็นผู้หญิงไม่ได้หมายความว่าจะต้องอ่อนแอดูแลตัวเองไม่ได้ค่ะคุณสาวๆ คุณผู้ชายก็ไช่ว่าจะชอบ ส่วนใหญ่เขาชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ด้วย เป็นผู้หญิงต้องรู้ตักจังหวะอ้อน จังหวะเข้มเเข็งนะคะ

 

5. ไม่พยายามเปลี่ยนตัวเองให้ตรงกับสเปคของเขา : ไม่มีผู้ชายคนไหนปลื้มใจหรอกค่ะที่แฟนที่เขาคบจะมาจากการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ตรงกับสเปคผู้หญิงที่เขาชอบ เพราะมันคือการปรุงแต่งและมันไม่ใช่ตัวตนจริงของเธอ

 

 

6. ผู้หญิงที่พูดในสิ่งที่ตัวเองคิด : ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงตรงๆ ชอบไม่ชอบอะไรก็พูด ก็บอกเขา ไม่ใช่ตั้งเเง่ ไม่ยอมพูดยอมจาเเล้วบอกว่า “เปล่า”

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.