อย่าทำ! 6 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายเจอแล้วต้องส่ายหัว ถึงรักมากก็เลิก!

อย่าทำ! 6 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายเจอแล้วต้องส่ายหัว ถึงรักมากก็เลิก!

 

คุณสาวๆคิดว่าอะไรในตัวผู้หญิงที่ทำให้คุณผู้ชายชอบ แน่นอนว่าทุกคนต่างมีคำตอบอยู่ในใจกันอยู่แล้ว แต่คุณสาวๆรู้กันหรือเปล่าว่านิสัยของผู้หญิงแบบไหนที่คุณผู้ชายไม่ชอบเอามากๆ แบบถึงแม้จะคบกันมานาน รักมากแค่ไหน ก็เลิกกันได้ ถ้ายังไม่รู้ตามแอดไปดูกันเลยจะได้ไหวตัวทัน…..

 

1. ขี้ประชดประชัน

:เริ่มต้นด้วยนิสัยแรก เรียกว่ามีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคนเลยไอ้นิสัยขี้ประชดเนี้ย ทะเลาะกันที่ไรต้องมีคำพูดคำจา การกระทำที่ประชดประชันมาตลอด หรือหนักสุดก็ควงผู้ชายคนอื่นต่อหน้าคุณแฟนไปเลย แต่คุณสาวๆคะ แม้ว่ามันจะได้ผลในตอนแรก แต่นานวันไปเขาอาจจะไปคุยกับผู้หญิงคนอื่นบ้าง เพราะเห็นว่าคุณทำกับเขาก่อน

 

2. ขี้วีน เหวี่ยงได้ทุกเรื่อง

:ต่อกันที่ข้อสอง ซึ่งข้อนี้ก็มีในผู้หญิงทุกคนเหมือนกัน ไม่มีใครชอบโดนเหวี่ยงโดนวีนตลอดทั้งวันหรอกนะคะ ความอดทนของคนมีขีดจำกัด แฟนคุณเองก็เช่นกัน เขาคงได้ขอเลิกกับคุณแน่ เพราะผู้หญิงที่เป็นแบบนี้อยู่ด้วยก็ปวดหัว เขาคงไปหาคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจคนใหม่ดีกว่า

 

 

3. หูเบา ใครพูดอะไรเชื่อหมด

:มันก็ไม่ผิดถ้าคุณสาวๆจะรับฟังอะไรจากหลายๆคน แต่ก็ไม่ควรจะเชื่อทุกเรื่องที่เขาบอกมา แฟนคุณมีคนอื่น เพื่อนของเพื่อนของเพื่อนเห็นแฟนคุณไปกับผู้หญิงคนอื่นฯ แล้วคุณก็เชื่อหมด แต่กลับไม่เชื่อแฟนคุณเอง ถ้าผู้ชายคนนั้นทำจริงๆก็ถือว่าโชคดีไปที่จับได้ แต่ถ้าเกิดเขาไม่ได้ทำ แล้วกลับถูกต่อว่า เขาอาจน้อยใจจนหนีคุณไปมีกิ๊กจริงๆก็ได้

 

4. เงียบเวลาทะเลาะกัน

:บางครั้งการเงียบก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นนะคะ ถ้าเราอยากได้อะไร หรือไม่พอใจตรงไหน เราควรบอกแฟนของเรา ไม่ใช่แค่เงียบ เพราะเขาจะไม่มีวันรู้เลยว่า คุณไม่พอใจเขาเรื่องอะไร และปัญหาที่มีก็จะไม่ได้รับการแก้ไข

 

 

5. บอกเลิกทุกที่ทะเลากัน

:ข้อนี้หนักใจพอๆกับทะเลาะกันแล้วเงียบอีกค่ะ อย่าคิดว่าคุณโมโหแล้วบอก “เลิก” เขาทุกครั้ง แล้วเขาจะคอยมาตามง้อนะคะ ในช่วงเเรกๆที่คุณพูด ผู้ชายอาจยอมและมาง้อคุณ เพราะเขายังรักคุณอยู่ แต่เมื่อนานๆไป หากคุณพูดประโยคนี้บ่อยๆ ซักวันเขาอาจตอบรับคำพูดของคุณ และยอมเลิกในที่สุด

 

6. เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่

:การที่ผู้ชายคนหนึ่งมีแฟน เขาต้องการเพื่อนคู่คิด ไม่ได้ต้องการคนชักนำทางความคิด ฉะนั้นควรรับฟังความคิดเห็นของแฟนคุณบ้าง ไม่ใช่ว่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นใหญ่จนความรักพัง

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.