คนอกหักฟังทางนี้!! 6 ความคิดที่จะทำให้คุณ “เริ่มรักใครใหม่” ได้ทันที!!

คนอกหักฟังทางนี้!! 6 ความคิดที่จะทำให้คุณ “เริ่มรักใครใหม่” ได้ทันที!!

 

เคยมั้ย เวลาเลิกกับแฟนไป เราเจ็บแทบตาย แต่ไหงอีกคนมันขึ้นสถานะคบกับแฟนใหม่ได้เร็วจังฟะ! จิตใจเธอทำด้วยอะไร? สาวๆ อาจจะเกิดความรู้สึกว่าโลกนี้มันไม่ยุติธรรมเอาซะเลย อยากลืมง่ายได้อย่างเธอบ้างจัง วันนี้แอดมีเคล็ดลับของคนเหล่านี้มาฝากกันค่ะ มาดูกันว่า ต้องคิดยังไง ถึงจะมีแฟนใหม่ได้เร็ว!

 

1.ลืมอดีตที่เลวร้าย แล้วมุ่งหน้าสู่อนาคตที่สดใส

อนาคตที่สดใสรอคุณอยู่ค่าาา อย่าปล่อยให้เรื่องราวร้ายๆ ในอดีตมาทำลายปัจจุบันและอนาคตดีๆ ของคุณ มันไม่คุ้มเอาซะเลย

 

 

2.ยังมีผู้ชายโสดหลายคนที่ตามหาคนอย่างคุณอยู่

ถ้าคิดว่าตัวเองไร้ค่า ไม่เป็นที่ต้องการของใครๆ ไม่จริงค่าาา ยังมีชายโสดอีกมากมายที่รอคอยคนแบบคุณ จงออกไปพบเจอพวกเขาสิคะ อย่าให้พวกเขาต้องรอนาน อิอิ

 

3.คนที่ “ใช่” มีหลายคน อย่าจมปลักกับคนๆ เดียว

อันนี้คือเรื่องจริงค่ะ คนที่ใช่ ไม่ได้มีแค่คนเดียวบนโลกนะคะ ยังมีคนที่ใช่สำหรับคุณอีกเยอะแยะเต็มไปหมด คิดดูว่าคนบนโลกนี้มีเป็นพันล้านคน จะมีแค่เขาคนเดียวที่ตรงสเปคของคุณจริงดิ?

 

 

4.ดูแลตัวเองให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีที่สุด

ทำตัวเองให้ดีเข้าไว้ ใครๆ ก็อยากเข้าหาค่ะ หยุดทำร้ายตัวเองได้แล้ว ไม่มีประโยชน์ ให้การอกหักมาเป็นแรงผลักดันให้เราดูแลตัวเองให้ดีขึ้นดีกว่าเยอะ

 

5.มองหาสิ่งดีๆ ของคนรอบตัว

หยุดมองโลกให้แง่ร้าย ลองเปลี่ยนมามองด้านดีๆ ของคนรอบข้างเข้าไว้ ถ้าคุณสังเกตดีๆ คุณจะเห็นความดีของคนรอบตัวคุณเต็มไปหมดเลยล่ะ อีกอย่าง คุณจะได้เห็นคนที่รักและเป็นห่วงคุณจริงๆ ด้วย

 

 

6.เชื่อเสมอว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม

แม้ความรักอาจจะทำให้เราต้องเจ็บ แต่จงเชื่อเถอะว่ามันเป็นความเจ็บปวดที่งดงาม ลองคิดดูว่าถ้าโลกนี้ไม่มีความรัก มันจะแห้งเหี่ยวสักแค่ไหน

อ่านจบแล้วลองเอาความคิดทั้ง 6 ข้อนี้ไปใส่ที่ใจของคุณดูนะคะ แล้วคุณจะพบกับรักแท้ได้ในเร็ววันค่ะ ^^

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.