เข้าใจผิดมาตลอด! 5 นิสัยที่สาวๆ หลงคิดว่าผู้ชายชอบ แต่ความจริงมันไม่ใช่!!

เข้าใจผิดมาตลอด! 5 นิสัยที่สาวๆ หลงคิดว่าผู้ชายชอบ แต่ความจริงมันไม่ใช่!!

 

ใครที่คนรักกำลังห่างเหิน มีลางว่าอยากจะเดินแยกทางกับคุณอยู่ คงต้องรีบเข้ามาตรวจเช็กตัวเองกันแล้วนะสาวๆ ซึ่งอาจเป็นเพราะการกระทำบางอย่างที่คุณพลาดทำในสิ่งที่เขาไม่ชอบส่วนจะมีเรื่องไหนที่ต้องปรับเปลี่ยนหรือระวังเป็นพิเศษบ้างนั้น ตามแอดไปดูกันเลย

 

1. เป็นสาวฉลาด รู้มากยิ่งกว่ากูเกิ้ล

คนเราจะรู้เยอะหรือฉลาดถือเป็นเรื่องดี แต่หากคุณพยายามแสดงออกแบบมากเกินไป รู้ทุกเรื่อง รู้ทุกอย่าง มันก็อยากจะไม่ดีนัก เพราะจริงๆ แล้วผู้ชายเป็นเพศที่ค่อนข้างมีอีโก้สูง ดังนั้นเวลาที่คุณแสดงความรู้มาก ก็อาจจะทำให้เขาดูโง่ ดังนั้นต้องมีความพอดีในตัวนะจ๊ะ

 

 

 

2. อยากจะเป็นเหมือนคนที่เขาชอบ

ผู้หญิงมักจะพยายามเอาชนะใจผู้ชายด้วยการทำตัวเองให้เหมือนสาวในสเปคของเขา แต่นั่นไม่ใช่ทางที่ดี เพราะคุณจะขาดความเป็นตัวเอง เหมือนกับว่ากำลังฝืนธรรมชาติอยู่ ฉะนั้นแล้วเป็นในแบบตัวเองนี่แหละ ถ้าเขาจะรักก็ขอให้รักในสิ่งที่คุณเป็น

 

3. เป็นสาวช่างจัดการ ทำทุกอย่าง

ผู้ชายชอบนะที่ผู้หญิงเข้าใจและใส่ใจในเรื่องละเอียดอ่อนต่างๆ ของเขา แต่ไม่ใช่ว่าจะต้องจัดการทุกอย่าง ทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องส่วนตัวลึกๆ เพราะมันทำให้เขารู้สึกถึงความอึดอัด ราวกับว่าคุณเป็นคนช่างบงการนั่นแหละ

 

 

4. เป็นผู้หญิงชอบคีพลุค ห่วงสวย

คงไม่มีใครที่ไม่ชอบผู้หญิงสวยหรอกจริงมั้ย แต่ก็ต้องอยู่ในจุดที่พอดี พอรับได้บ้าง ไม่ใช่ว่าทำอะไรก็ต้องห่วงสวยก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งสิ่งนี้ผู้ชายเขาไม่เข้าใจ เมื่อถึงเวลาลุยคุณก็ต้องกล้าลุย ไม่ใช่เอาแต่ห่วงสวยคล้ายกับคนเรื่องเยอะ

 

5. เป็นผู้หญิงช่างพูด ฉอเลาะเก่ง

หากคุณเป็นคนพูดเก่ง สนุกสนานเฮฮาใครๆ ก็ต้องชอบอยู่แล้วล่ะ เพราะอยู่ด้วยแล้วไม่ค่อยเครียด แต่ถ้าคุณทำพฤติกรรมนี้กับทุกคนมากเกินไป ผู้ชายเขาจะคิดว่าคุณดูเป็นคนหลายใจ เจ้าชู้หรือเฟรนด์ลี่เกินไป ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ต้องทำแค่พองามและถูกคนด้วย

นี่แหละจ้า เรื่องที่สาวๆ หลายคนคิดว่านิสัยเหล่านี้ผู้ชายจะชอบ แต่ความจริงมันก็มีดีเทลอะไรอีกมากมายเลยที่ผู้ชายเขาไม่ค่อยปลื้ม เพราะฉะนั้นคุณควรต้องสังเกตอาการของแฟนตัวเองด้วยถ้ารู้ว่าเขาไม่ชอบก็เลิกทำซะนะ

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.