ถอยให้ไว! ถ้าผู้ชายทำ 5 สิ่งนี้ แสดงว่าคุณเป็นแค่ “คู่นอน” ของเขา

ถอยให้ไว! ถ้าผู้ชายทำ 5 สิ่งนี้ แสดงว่าคุณเป็นแค่ “คู่นอน” ของเขา

 

ความสัมพันธ์สมัยนี้มีหลายรูปแบบ และก็มักจะเอาแน่เอานอนไม่ได้สักเท่าไร อย่างเช่น เป็นมากกว่าเพื่อนแต่ก็ไม่ใช่คนรัก , คุยกันทุกวันแต่ก็ไม่ได้เป็นแฟนกัน และความสัมพันธ์อีกอย่างที่ดูจะซับซ้อนมากก็คือ “ไม่ใช่แฟนแต่เป็นคู่นอนกัน” ซึ่งสาวๆ คนไหนไม่อยากตกอยู่ในสถานะแบบนี้ล่ะก็ รีบมาเช็กดีกว่าว่าแท้จริงแล้วเขาคิดกับเราแค่เรื่อง เ ซ็ ก ส์ หรือเปล่า?

 

1. เมาเมื่อไรจะคิดถึงคุณทันที

ก็เพราะในช่วงเวลาที่เขาเมานั้น เขาต้องการคนเทคแคร์และเรื่องบนเตียงก็ด้วย เขาจะพยายามมีอะไรกับคุณเสมอ แต่พอในช่วงเวลาที่เขาไม่เมาก็จะไม่ค่อยติดต่อมาหาคุณเลย จนบางทีก็หายเงียบไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

2. เขาไม่เคยทำกิจกรรมอื่นกับคุณนอกจากเรื่องบนเตียง

เขาจะหลีกเลี่ยงการออกไปเที่ยวกับคุณอย่างเช่น ดูหนัง กินข้าว เดินห้าง แต่อาจจะมีการออกไปนั่งดื่มกับคุณบ้าง ซึ่งสุดท้ายแล้วก็จะลงเอยด้วยเรื่องบนเตียงทุกครั้งไป

 

3. เขาไม่เคยให้คุณรู้เรื่องส่วนตัวเลย

เขาไม่เคยพาคุณไปพบครอบครัวหรือคนสำคัญในชีวิตเลย และจะให้คุณรู้เรื่องส่วนตัวของเขาน้อยมาก เรียกได้ว่าคุณอาจจะรู้จักเขาแค่ผิวเผินเท่านั้น ซึ่งหากสาวๆ คนไหนที่เจอผู้ชายมีพฤติกรรมแบบนี้ล่ะก็ โบกมือลาจากเขาจะดีที่สุด

 

 

4. เขาจะไม่นอนค้างคืนกับคุณ

บางคนอาจเสร็จกิจบนเตียงแล้วก็หนีคุณไปเลยหรืออ้างว่ามีธุระต่ออยู่บ่อยๆ และเขาจะไม่ยอมนอนค้างกับคุณเด็ดขาด

 

5. เขาจะป้องกันตัวเองดีเสมอ

เขาจะเคร่งครัดเรื่องนี้มากทั้งการป้องกันก่อนมีเพศสัมพันธ์และรวมไปถึงการบังคับให้คุณต้องกินยาคุมด้วย ซึ่งมันก็เป็นเรื่องดีนะ แต่ถ้าเขามีพฤติกรรมทั้งหมดตาม 4 ข้อที่ผ่านมาล่ะก็มันอาจจะหมายความได้ว่าเขาไม่อยากใช้ชีวิตคู่กับคุณจริงๆ

หากสาวๆ เช็กผู้ชายที่คบอยู่แล้วพบว่า เขาเข้าข่ายเห็นเราเป็นแค่คู่นอนเท่านั้น ก็จงพาตัวเองออกมาจากความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอนแบบนั้นเถอะ เพราะคนที่ต้องเสียใจภายหลังอาจจะเป็นเราเองนั่นแหละ

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.