เช็กหน่อย!! 5 ข้อรู้เลย..คุณขี้หึงเกินไปหรือเปล่า?

เช็กหน่อย!! 5 ข้อรู้เลย..คุณขี้หึงเกินไปหรือเปล่า?

 

“เพราะรักเลยหึง ถ้าไม่รักไม่หึงหรอกนะ” เชื่อว่าทุกคนคุ้นเคยกับคำนี้ดี ผู้หญิงกับความขี้หึงเป็นของคู่กันค่ะ แต่ไอ้อารมณ์หึงหวงบางที่มันก็ต้องมีขอบเขตใช่ไหมละคะ หึงพร่ำเพื่อผู้ชายใช่ว่าจะชอบ แล้วคุณสาวๆเคยสังเกตตัวเองกันบ้างหรือเปล่าว่าคุณขี้หึงเกินไปหรือเปล่า ถ้ายังไม่รู้ วันนี้แอดมี 5 ข้อมาให้คุณสาวๆเช็กความขี้หึงของตัวเองกันค่ะ ไปดูกันเลยยย

 

1. ตามติดชีวิตเขามากเกินไป

:คุณเอาชีวิตตัวเองไปผูกกับเขามากเกินไป และเพราะคุณระแวงว่าเขาจะมีคนอื่น หรือคนอื่นจะมาจีบเขาหรือเปล่า ยิ่งทำให้คุณตามติดชีวิตเขาไปอีก อาจไม่ได้ทำให้เขารู้ตัว คุณอาจจะแอบที่ทำงานเขา แอบถามเพื่อนของเขาว่ามีใครเข้าหาเขาบ้าง แอบดูเขาอยู่ห่างๆ บอกเลยค่ะสิ่งที่คุณทำมันเกินไป สิ่งที่คุณควรทำมากกว่าการตามติดชีวิตเขาคือการเชื่อใจเขาค่ะ ยิ่งคุณทำแบบนี้คนที่จะไม่มีความสุขก็คือคุณเองนั่นแหละค่ะ

 

 

2. ระแวงการใช้โซเชียลของเขา

:เพราะเทคโนโลยีมันก้าวไกลทำให้คุณระแวงมากเวลาที่เขาจับโทรศัพท์มาแชทหรือดูอะไร ทำให้คุณมักจะตามดูว่าเขาทำอะไรกับแอพพวกนั้นบ้าง ตามเช็กดูว่าเขาเป็นเพื่อนใคร กดไลค์ในใครบ้าง และจะเช็กเป็นพิเศษถ้าเขากดหัวใจให้ผู้หญิงคนไหน แบบนี้แหละค่ะเรียกว่าหึงมากเกินไป

 

3. ระแวงเวลาเขาพาเพื่อนใหม่มาแนะนำ

:เพื่อนใหม่ก็เป็นอีกอย่างที่พิสูจน์ได้ว่าคุณขี้หึงเกินไป ถ้าคุณระแวงว่าคนที่เขาแนะนำให้รู้จักอาจจะเป็นกิ๊กเขาก็ได้ หรือแม่ผู้หญิงคนนั้นอาจจะแอบชอบแฟนคุณอยู่ก็ได้ อันนี้เรียกระแวงเกินไปค่ะ มันอาจไม่ใช่อย่างที่คุณคิดก็ได้ คุณควรเชื่อใจเขาให้มากกว่านี้ด้วย

 

 

4. กังวลเวลาที่เขาคุยโทรศัพท์นานๆ

:เรื่องคุยโทรศัพท์ก็เช่นกันที่ทำให้คุณกังวล ยิ่งคุยนานเท่าไหร่ยิ่งระแวงมากเท่านั้น คุยกับใคร เพื่อน หรือกิ๊ก ทำไมต้องรีบรับ ทำไมต้องเดินไปคุยที่อื่น ทำไมไม่บอกว่าใครโทรมา ทำไมตอยคุณโทรไปเขารับช้า โอ้ยอันนี้มันก็เกินไปนะคะ ผุ้ชายก็มีธุระส่วนตัวของเ ขาเองนั่นแหละค่ะ จะคุยนาน รับช้าบ้างก็ไม่เห็นจะเป็นไร

 

5. แอบเช็กโทรศัพท์เขาทุกครั้งที่มีโอกาส

:แน่นอนว่าคุณไม่ลืมที่จะเช็กโทรศัพท์เขาหรอกถ้ามีโอกาศ ทุกแอพคุณต้องสกรีนหมด คุยกับใครบ้าง โทรหาใครบ้าง โหลดอะไรเพิ่มบ้าง ถ่ายรูปกับใครเพิ่มบ้าง แบบนี้มันก็เกินไปนะคะคุณสาวๆ คุณต้องเคารพและเชื่อใจในตัวเขาบ้าง ไม่งั้นก็ได้ระแวงไปอย่างนี้ ถามว่ามีความสุขไหมก็ไม่ ฉะนั้นหึงก็เอาแต่พอดีๆดีกว่าค่ะ

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.