6 ข้อดีของการมีแฟน “แก่คราวพ่อ” ฟินมากจนไม่ง้อรุ่นเดียวกัน!!

6 ข้อดีของการมีแฟน “แก่คราวพ่อ” ฟินมากจนไม่ง้อรุ่นเดียวกัน!!

 

สาวๆ หลายคนคงเคยอกหักผิดหวังกับผู้ชายรุ่นราวคราวเดียวกันมามาก เหตุเพราะคุณยังเด็กกันทั้งคู่ ยังมีความซน ยังตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ๆ อยู่ ทำให้ความรักพังมานักต่อนัก ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่ลองเปิดใจให้กับหนุ่มรุ่นใหญ่กันดูล่ะ คุณอาจจะคิดว่ามันดียังไง เห็นคนอายุต่างกันควงกันแล้วรู้สึกแปลกๆ แต่บอกเลยว่ามันคือความสุขชั้นเลิศเลยล่ะ

วันนี้แอดมี 6 ข้อดีของการมีแฟน “แก่คราวพ่อ” มาฝากกันค่ะ ลองอ่านดูแล้วจะรู้ว่าพวกเขาน่ะ น่าควงม้ากกก

 

1.เขามีความคิดความอ่านที่ดี

แน่นอนว่าคนที่เป็นผู้ใหญ่ เขาได้ผ่านโลกอะไรมามากมายนัก เขาจะมีความรู้ และความคิดที่ดีกว่ารุ่นเด็กๆ ดังนั้นเขาจะมีเหตุผลมากๆ กับคุณ และคุณยังได้ความรู้ ได้เข้าใจอะไรอีกมากมายจากเขาอีกด้วย

 

 

2.คุณจะยังดูเด็กอยู่เสมอ

คุณรู้หรือไม่ว่าผุ้หญิงจะแก่เร็วกว่าผู้ชาย หากคุณคบแฟนรุ่นเดียวกัน คุณจะแก่เร็วกว่าเขาค่ะ การคบกับชายอายุเยอะเนี่ย จะทำให้คุณยังดูเด็กอยู่เสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

 

3.เขามีความอบอุ่น ใจเย็น

ผู้ชายอายุมากจะไม่มีความเลือดร้อน คึกคะนองเหมือนกับหนุ่มวัยรุ่น เขาจะมีสติ มีความสงบนิ่ง อบอุ่น อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

 

 

4.เขาสามารถสนับสนุนคุณเรื่องเงินได้

จริงอยู่ว่าเราไม่ได้คบคนที่เงิน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความต้องการต่างๆ นั่นต้องใช้เงิน การคบคนที่อายุมากกว่าเขาสามารถสนับสนุนคุณในสิ่งที่คุณขาดได้ เพราะเขามางานมีเงินใช้พร้อมเลี้ยงดูคุณเหมือนพ่อคนที่สองเลยล่ะ

 

5.เขามีอนาคตที่ดีพร้อมให้คุณแล้ว

คุณไม่ต้องกังวลเรื่องสร้างอนาคตกับแฟนอีกต่อไป เพราะหนุ่มอายุมาก เขามีอนาคตพร้อมให้คุณทุกอย่างแล้ว เพียงแต่รอคุณมาเปิดใจเท่านั้น

 

 

6.เขาจริงจังกับคุณ

อายุเท่านี้แล้ว เขาไม่มานั่งคบเล่นๆ ให้เสียเวลาหรอก เขาอยากจะสร้างครอบครัว ลงหลักปักฐานไว้ที่ใครสักคนหนึ่งอย่างจริงจัง จึงไม่ต้องห่วงเรื่องคุยเล่น จีบเล่นไปเลย เพราะเขาจริงใจแน่นอนค่ะ

เป็นยังไงกันบ้าง รู้ข้อดีอย่างนี้แล้ว ยังจะเมินพวกเขากันอยู่มั้ยล่ะ บอกแล้วว่ามีแต่ฟินกับฟิน ว่าแล้วก็ลองรับหนุ่มรุ่นพ่อไว้พิจารณาด้วยนะจ๊ะ รับรองไม่ทำให้ผิดหวังจ้า

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.