ไม่มีวันเหมือนเดิม!! 5 สัญญาณเตือน เลิกครั้งนี้ แฟนคุณไม่กลับมาแล้ว!!

ไม่มีวันเหมือนเดิม!! 5 สัญญาณเตือน เลิกครั้งนี้ แฟนคุณไม่กลับมาแล้ว!!

 

มีรักก็ต้องมีเลิกในเมื่อคน2คนสุดท้ายแล้วไปกันไม่รอดก็ต้องจบความสัมพันธ์ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วใครหมดรักและทำใจได้ก่อนคนนั้นก็ย่อมที่จะหายเจ็บเร็ว เพราะแน่นอนการเลิกกันมันเจ็บกันทั้งคู่แต่ต้องมีใครคนใดคนนึงที่เจ็บมากกว่าอยู่แล้วโดยเฉพาะคนที่ถูกบอกเลิกเพราะคนที่ถูกบอกเลิกจะเป็นฝ่ายที่ยังไม่ได้อยากเลิก แต่คนที่เป็นฝ่ายบอกเลิกเค้าพร้อมแล้วที่จะตัดอีกคนออกจากชีวิต แต่บางครั้งการเลิกกันแต่บางคู่ก็อาจจะมีความหวังอีกฝ่ายตามง้อแล้วก็หายกลับมาคืนดี วันนี้แอดมี 5 สัญญาณเตือนว่า แฟนคุณไม่มีวันกลับมาแล้ว!! เพราะเค้าไม่รู้สึกเหมือนเดิมอีกต่อไป ทำใจซะเถอะ

 

 

1.คุณดูแย่ลงเรื่อยๆ

ถ้าคุณสวยขึ้นตอนเลิกกับเขา แล้วยังดูมีไฟอยู่ ลึกแล้วยังมีลุ้นว่าคุณทั้งคู่จะได้กลับมาเหมือนเดิม แต่ถ้าหากตรงกันข้ามเมื่อไหร่ นับวันยิ่งดูแย่ลงโทรมลงคุณทำใจซะเถอะว่าคุณอาจจะกำลังโกหกตัวเองอยู่ว่าเค้าจะกลับมา แต่จริงๆแล้วเค้าไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิมแล้วต่างหาก

 

2.งัดทุกไม้เด็ดออกมาง้อก็แล้ว

คุณงัดลูกง้อสุดชีวิต ทั้งส่งดอกไม้ เขียนจดหมาย เซอร์ไพรส์ทุกรูปแบบแต่เขาก็ไม่สนใจคุณแม้แต่นิดเดียว ปกติแล้วผู้ชายจะใจอ่อน และทนผู้หญิงอ้อนไม่ได้ ถ้าคุณใช้มารยาหญิงหมดกรุ แล้วเขายังชาเย็นอยู่ล่ะก็ อาจแปลว่าเขาไม่มีใจให้คุณแล้วจริงๆ งานนี้ก็ต้องก้มหน้ายอมรับความจริงอย่างเดียว

 

 

3.สายตาที่มองเราอย่างเย็นชา

สายตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เมื่อผู้ชายเค้ายังมีความรักหรือมีเยื่อใยให้กับคุณอยู่ คุณดูจากสายตาเค้าที่มองคุณก็ได้นะ เพราะสายตาจะบอกทันทีเลยว่าเค้ารู้สึกยังไงกับคุณหากเค้าใช้สายตาที่เย็นยา เฉยเมยบอกเลยสาวๆทำใจซะเถอะเค้าหมดรักคุณแล้วล่ะ

 

4.เค้าเริมคุยกับคนใหม่

ข้อนี้ถือว่าเป็นสัญญาณร้ายเพราะเค้าเริ่มที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใครอีกคนพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าแล้ว ดังนั้นหากเป็นอย่างนี้คุณหยุดและตัดใจซะเถอะและเดินหน้าใหม่เหมือนอย่างที่เค้าทำ

 

 

5.พยายามปิดทุกช่องทางการติดต่อกับเรา

หลบหน้าไม่เจอเรายังไม่พอ ยังสร้างอุปสรรคในการติดต่อบนโลกโซเชียลกับเราอีก เช่น ทักแชทไปแล้วไม่ตอบ หรืออ่านข้อความแล้วแต่ไม่ตอบ , ถามคำตอบคำ , ตอบคำว่า ” อืม ” ใส่เรา ฯลฯ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นการบ่งชี้ได้อย่างชัดเจนว่าเขาไม่อยากเจอเรา ไม่อยากคุย

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.