จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! 5 ข้อ ส่อพิรุธผู้ชายมีกิ๊ก จากการใช้โทรศัพท์!!

จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! 5 ข้อ ส่อพิรุธผู้ชายมีกิ๊ก จากการใช้โทรศัพท์!!

 

ผู้ชายมีกิ๊กน่ะดูไม่ยากหรอกนะคะ สาวๆ สามารถจับพิรุธได้หลายทางมากๆ หนึ่งในนั้นก็คือพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ที่เปลี่ยนไปนั่นเองค่ะ วันนี้แอดจึงนำ 5 ข้อ ส่อพิรุธผู้ชายมีกิ๊ก จากการใช้โทรศัพท์!! มาฝากเพื่อนๆ กัน จะได้ไม่กลายเป็นแฟนสาวผู้ใสซื่อ โดนสวมเขาโดยไม่รู้ตัว มาดูกันเลยดีกว่า ว่าพวกเขาจะมีพฤติกรรมยังไงบ้างเวลาแอบซุกกิ๊ก!

 

1.พกโทรศัพท์ติดตัวไว้ตลอดเวลา

ติดโทรศัพท์หนักมาก พกไปด้วยทุกที่ ทั้งตอนขรี้ตอนอาบน้ำ แม้กระทั่งตอนนอนยังแอบทับไว้ใต้หมอนเลยค่ะคู๊ณณณ

 

 

2.เขาเปลี่ยนรหัสผ่านโดยไม่บอกคุณ

เมื่อเราจะแอบค้นโทรศัพท์ ดันตั้งล็อคหน้าจอไว้อย่างแน่นหนา พอกดพาสเวิร์ดเดิมก็เข้าไม่ได้ซะแล้ว หืมมม แอบเปลี่ยนพาสเวิร์ดตั้งแต่เมื่อไหร่กันยะ! ร้ายนัก!

 

3.ชอบเดินหลบไปคุยโทรศัพท์

เวลารับโทรศัพท์ นางจะคุยต่อหน้าไม่ได้นะจ๊ะ ต้องเดินหลบมุมคุย บางทีนางก็แอบเราคุยโดยที่เราไม่รู้ตัวค่ะ เช่นเวลาไปเดินห้างกันแล้วเขาเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ นั่นแหละใช่เลย

 

 

4.เมื่อคุณโทรหา เขามักไม่รับ หรือบอกว่า เดี๋ยวโทรกลับ

พฤติกรรมส่อแววที่อันตรายที่สุด คือการไม่รับโทรศัทพ์เรา บ้างก็ปิดเครื่อง หรือบางทีนางก็รับ แล้วบอกว่า ยุ่งอยู่ เดี๋ยวโทรกลับค่ะ พฤติกรรมนี้ถ้าทำบ่อยเกินไป เข้าข่ายหนีเที่ยวกับกิ๊กแน่นอน

 

 

5.แอบไปจ่ายค่าโทรศัพท์คนเดียวเป็นประจำ

แอบไปจ่ายค่าบริการโทรศัพท์โดยที่ไม่บอกเราทุกที ดูใบเสร็จก็ไม่ได้ กะปกปิดไม่ให้เรารับรู้พฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ของนางน่ะสิคะ บางเดือนค่าโทรเกินเป้นพัน เราจะไปรู้ได้ไง อย่างนี้ต้องลองใจด้วยการขอไปจ่ายด้วยสักครั้งหนึ่งค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย รู้วิธีจับผิดทั้ง 5 ข้อนี้แล้วก็ลองเอาไปสังเกตพฤติกรรมของคนข้างกายคุณดูนะคะ ถ้ามีอาการดังกล่าวล่ะก็ ไม่น่าไว้ใจแล้วค่า

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.