4 ข้ออย่าทำถ้าไม่อยากดูเป็นผู้หญิงไร้ค่าหลัง “อกหัก”!!

4 ข้ออย่าทำถ้าไม่อยากดูเป็นผู้หญิงไร้ค่าหลัง “อกหัก”!!

 

“อกหัก” เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกับตัวเองมาบ้าง กว่าจะรักกัน กว่าจะเข้าใจกัน เวลาทั้งนั้น สุดท้ายจบที่การเลิกกัน แถมเป็นฝ่ายถูกบอกเลิกอีกด้วย บอกเลยว่ามันเสียใจ! แต่คุณสาวๆค่ะ ถึงจะเสียใจแค่ไหนแต่มันก็มีสิ่งที่ไม่ควรทำอยู่นะคะ วันนี้แอดเลยมี 4 สิ่งที่ไม่ควรทำหลังอกหักเพราะมันดูไร้ค่ามากๆ มาฝาก ไปดูกันเลย

 

1. ร้องไห้ฟูมฟายและขังตัวเองอยู่ในห้อง

:แน่นอนว่าโดนบอกเลิกมันก็ต้องเสียใจ ร้องไห้ มันก็เป็นกันทุกคน แต่อย่าถึงขั้นเอาแต่กักตัวเองอยู่ในห้อง ขลุกตัวอยู่บนเตียง ราวกับร่างไร้วิญญาณ นอนไงก็ไม่หลับ กินอะไรไม่ลง ไม่อยาก/ไม่ยอมออกไปไหน ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่อาบน้ำแต่งตัว ปล่อยหนังหน้าโทรม เพราะทำแบบนี้ไปเขาก็ไม่กลับมาหาคุณหรอกค่ะ ฉะนั้นอาบน้ำแต่งตัวแล้วออกไปข้างนอกให้ตัวเองสดชื่นดีกว่ามานั่งร้องไห้นะคะ

 

 

2. ฟังเพลงเศร้าๆ ย้ำความเสียใจ

:มีกี่เพลงขนมาฟังให้หมด บอกเลยว่ามันไม่ช่วยให้คุณสาวๆหายเศร้าได้ค่ะ มีแต่จะทำให้คุณสาวๆจมอยู่กับเศ้าเสียใจซะอีก หันไปดูหนังแอคชั่น หนังสารคดี หรือเลือกฟังเพลงที่มันไม่เศร้าดูบ้าง น่าจะดีสำหรับคุณสาวๆนะคะ

 

3. คอยส่องความเคลื่อนไหวของแฟนเก่า

:บอกเลยว่ามันไม่โอเคหรอกค่ะ เลิกกันแล้วก็เลิกให้เด็ดขาด การเข้าไปส่องมันไม่ช่วยให้คุณลืมเขาได้หรอกนะคะ เพื่อจะไม่ต้องเห็นหน้า ไม่ต้องรับรู้ข่าวสารความเคลื่อนไหวใดๆ ของเขาอีก และตัดทุกเส้นทางที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเองหันเดินกลับไปติดต่อเขาได้ รอให้หัวใจแข็งแกร่งแล้ว มีแฟนใหม่แล้ว ค่อยมาเป็นเฟรนด์กัน

 

4. อัพรูปตัวเองแบบเซ็กซี่ๆลง บอกเขาว่าฉันโอเค!

:มันเป็นเรื่องดีที่คุณสาวๆหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น แต่ต้องไม่ใช่เพื่อประชดแฟนเก่า! ต้องเปลี่ยนเพราะคุณรักตัวเอง การที่คุณแต่งตัวเซ็กซี่ถ่ายเซลฟี่ โพสต์รัวลงโซเชียล วันนี้แต่งอะไร อินมู้ดอะไรอยู่ กะโชว์ให้แฟนเก่าและเพื่อนๆ เห็นว่าตัวเองดูดี๊ดี เห็นแล้วต้องเสียดาย บอกเลยเขาไม่เสียดายหรอกค่ะ จะได้เห็นรูปคุณหรือเปล่ายังไม่รู้เลย

 

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.