เงิน งาน ความรัก ของคนทั้ง 7 วัน ปักษ์หลังกรกฎาคม 2565

เงิน งาน ความรัก ของคนทั้ง 7 วัน ปักษ์หลังกรกฎาคม 2565

คนเกิดวันจันทร์


การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของที่ทำงาน หรือเพื่อนร่วมงาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะส่งผลดีต่อตัวคุณ สำหรับใครที่กำลังจะไปขอความช่วยเหลือคนอื่นในเรื่องของงานนั้นต้องระวัง พยายามคิดให้ดีก่อนว่าคุ้มหรือไม่

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงมีค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้เงินอย่างต่อเนื่อง พยายามจัดการเรื่องนี้ให้ดีก่อนที่การเงินของคุณจะชะงัก เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะนำเงินก้อนไปลงทุนกับเรื่องธุรกิจหรือนำเงินไปทำอะไรบางอย่างที่จะสร้างรายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้ถ้ามีเรื่องอะไรก็พยายามคุยกันให้เข้าใจ ดีกว่าเงียบไปแล้วทุกอย่างจะแย่ลง สำหรับคนโสดในช่วงนี้ระวังเจอคนเก่าของคุณจะเปิดตัวแฟนใหม่

คนเกิดวันอังคาร
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ดี ไม่มีอะไรที่น่ากังวล ส่วนใหญ่จะวุ่นวายเกี่ยวกับงานด่วนที่แทรกเข้ามา แต่คุณจะรับมือได้และทำออกมาได้ดี แถมคุณยังมีคนคอยช่วยเหลืออีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ จะมีงานทางไกลติดต่อมาให้คุณได้ทำ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงดูวุ่นวาย แต่คุณจะกลับมาบริหารการใช้เงินได้ดีกว่าเดิม และสำหรับใครที่ชอบการเสี่ยงโชคต้องพักก่อนในช่วงนี้ ถ้าเป็นไปได้พยายามหลีกเลี่ยงไว้จะดีที่สุดก่อนที่จะหมดเงินไปมากกว่านี้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้ระวังคนรักจะน้อยใจกับคำพูดของคุณ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้พัฒนากับเพื่อนเก่าที่เคยคุ้นเคยกัน

คนเกิดวันพุธ


การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องไปรับผิดชอบงานคนอื่นที่ไม่ใช่งานของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นงานใหม่ที่ตัวคุณเองไม่อยากจะทำ หรือเป็นงานที่คุณไม่ค่อยถนัดเอาซะเลย ซึ่งการไปทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนค่อนข้างที่จะสร้างความเครียดให้คุณพอสมควรเลยล่ะ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้จะกลับเข้ามาอยู่ในจุดที่ดีมากขึ้น คุณสามารถหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมหรือได้ผลตอบแทนที่มากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา สำหรับใครที่อยากจะขอสินเชื่อเพื่อซื้ออะไรนั้นคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับการอนุมัติอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนที่ผ่านมา สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีโอกาสตกหลุมรักคนที่อายุน้อยกว่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยสนับสนุนในเรื่องของงานหรือโครงการที่คุณทำอยู่ สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องงาน อีกไม่นานจะมีคนใจดีเข้ามาคอยช่วยเหลือและเข้ามาทำให้งานของคุณราบรื่น ปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ก็จะคลี่คลายและเป็นไปในทางแบบที่คุณต้องการ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงิน ช่วงนี้คุณมีดวงโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภเป็นอย่างมาก เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคหรือได้ลาภลอย หรือมีเกณฑ์ถูกรางวัลแบบฟลุคๆ คนที่ชอบเสี่ยงโชคเตรียมยิ้มเฮกันไปเลย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้ต่างคนต่างอารมณ์ร้อนทั้งคู่ จึงทำให้ช่วงนี้มีปากเสียงกันบ่อยๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบรักผ่านคนใกล้ตัว

คนเกิดวันศุกร์
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องกลับไปแก้ไขงานเก่าๆที่ยังคงเป็นปัญหาแบบไม่จบไม่สิ้น และดูเหมือนว่าคุณจะต้องคอยแก้ไขและเปลี่ยนแปลงแบบหาที่สิ้นสุดไม่ได้ สำหรับใครที่จะทำงานเกี่ยวกับด้านลงทุน พยายามคิดให้รอบคอบ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้กำลังเข้าสู่ในช่วงที่ค่อนข้างจะวิกฤต หมุนเงินไม่ทันเลย มีเท่าไรยังคงใช้จ่ายแบบไม่ยั้ง พยายามจัดการเรื่องการใช้เงินแบบด่วนๆ สำหรับใครที่พึ่งเอาเงินก้อนไปลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้ต้องทำใจ เพราะไม่มีอะไรได้ดั่งใจตามที่คุณคิดไว้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้ต้องระวังคนใกล้ตัวที่จะทำให้คุณและคนรักมีปัญหากัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้กลับไปคุยกับคนที่คุณเคยรู้สึกดีด้วย

คนเกิดวันเสาร์
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะมีความก้าวหน้าในเรื่องของหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในเรื่องของการทำธุรกิจ สำหรับธุรกิจที่คุณทำอยู่นั้นมีโอกาสที่ขยับขยายและเติบโตไปแนวทางที่ดีแบบที่คุณตั้งใจไว้

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงมีเงินเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง คุณจะมีช่องทางใหม่ๆในการหาเงินมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่กำลังเจออุปสรรคในเรื่องของการเงินนั้น เร็วๆนี้จะมีโอกาสที่ดีที่จะเข้ามาช่วยให้อุปสรรคที่คุณเจอได้รับการแก้ไขให้กลับมาดีขึ้น

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้คนรักจะคอยเป็นที่ปรึกษาที่ดีและเข้ามาช่วยเหลือปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักกับคนที่ใช่

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้มาทำงานด้านที่คุณไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งงานนี้ค่อนข้างที่จะท้าทายความสามารถ คุณค่อนข้างที่จะต้องปรับตัวและต้องเหนื่อยเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่คุณจะทำออกมาได้ดี อย่าพึ่งกังวลจนเกินไป

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้จะกลับมาดีและลงตัวมากขึ้น คุณจะมีความมั่นคงในเรื่องของการเงินอย่างเห็นได้ชัด จากที่ก่อนหน้านี้ใช้เงินแทบจะไม่มีเหลือเก็บ แต่ตอนนี้เป็นช่วงที่คุณจะมีเงินเก็บมากขึ้น สำหรับใครที่อยากลงทุนอะไร ในช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะลงทุน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงนี้ยังคงดี คุณและคนรักต่างคนต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้ระวังจะไปเผลอใจไปชอบคนที่เขาไม่ชอบเรา

และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 31 กรกฎาคม 2565 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเงิน อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscop

admin

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다.